Rocky The Shopping Mall


ข้อมูลส่วนตัว

vampirerocks

Author:vampirerocks
ขอต้อนรับเข้าสู่ FC2ข้อความบันทึกล่าสุดความคิดเห็นล่าสุดรายเดือนหมวดหมู่ค้นหาRSSลิ้ง

เติมลิ้งแบบฟอร์มขอเป็นเพื่อน

เพิ่มผู้ใช้นี้เป็นเพื่อนOH MY BED
"ดูเหมือนไม่เคยเห็นในหอคณิกาแถวแม่นํ้าฉินมาก่อนเลย ให็คนเรอ แล่นเรือเข้าไปใกล้ๆ สิ จะได้ดูให้เต็มตาอีกทื"
ที่นอนเป่าลม lazadaพวกเขารืบร้องชวนทุกคนให้มาดูหญิงงาม ซํ้ายังผิวปากหยอกเย้านาง ด้วย
เยี่ยเจาก็เดินไปดูด้วยความอยากรู้อยากเห็นเข่นกัน นางเห็นเรือสำราญ ใหม่เอี่ยมอยู่ไม่ไกล กำลังแล่นเข้ามาหาพวกตน
บนหัวเรือมีสาวงามหลายคนยืนห้อมล้อมคนงามซึ่งสวมเสื้อคลุมหนัง ขสิบรืมด้วยขนจิ้งจอกสิขาว ยืนตระหง่านกลางผู้คน แลดูสง่าโดดเด่น เล้นผม ดำขลับที่มัดรวบไว้ง่าย ๆ ถูกลมตีหลุดรุ่ยร่ายลงมาหลายปอย รอจนเรือล่าราญ แล่นมาใกล้ พอจะเห็นผิวกายเรืยบเนยนดุจหยกงามได้รำไร และดวงตาลีดำ ทอประกายระยืบระยับใด้โคมไฟ
แม้เห็นรู!]หน้าไม'ชัดเจน ทว่าอาลัยเพียงรัศมีสูงลักดื่ที่แผ่ออกมาทั่ว ทั้งสรรพางค์กายก็ข่มให้หญิงคณิกาชื่อดังทั้งหมดกลายเป็นหญิงงามดาษดื่น ได้ พวกขี้เมาล่งเลียงผิวปากต่อไปอย่างทะลงตีงดังหมายจะแทะโลม เอี่ยเจามองอยู่ครุ่หนงแล้วกระแอมที่นอนเป่าลม intex 6 ฟุตไอเลียงหนักๆ ■หยุดผิวปากได้แล้ว นั่นสามีข้าเอง"
รูปโฉมโนมพรรณของนักพรตหญิงอารามเขาหนาวเหน็บจัดได้ว่า งามเข้าขั้น ผิวกายนุ่มละมุน นัยน์ตาเย้ายวนชวนฝัน กรยาอ่อนข้อย สุ้มเสียง ออดอ้อน พอได้สวมอาภรณ์ผ้าไหมหรูหราและเครื่องประดับอัญมณื ความงามยิ่งฉายชี'ดเพิ่มขั้นสามส่วน
นอกจากนี้ด้วยชีวิตกลางภูเขายากจนข้นแค้น ไร้อนาคต พวกนางจง รักเงินทองยิ่งกว่าใครๆ เมื่อซย่าอวี้จิ่นหว่านเงินเป็นเบี้ยอย่างมือเติบ แต่ละ คนล้วนกระติอร้อร้นจนออกนอกหน์า แสดงท่าไม'หวั่นเกรงความตายและ ไม่หวาดกลัวท่านแม่ทัพ ชม้ายชายตายั่วยวนได้น่าหลงใหลยิ่งกว่าหญิงคณ์กา ที่นอนเป่าลม fridayแม่นํ้าฉินเสียอีก จงยากจะโทษพิ่พวกชายฉกรรจ์ห่ามห้าวบนเร้อสำราญของ แม่ทัพใหญ่จะพากันผิวปากตบมือ จ้องเขม็งจนลูกตาแทบถลนออกมา นอกเบ้ารอมร่อ
ชย่าอวี้จนพงพอใจอย่างมาก เขาให้เรัอสำราญแล่นเข้าไปใกล้ขั้น
อีกอย่างอวดตักดา หมายให้ทุกคนเห็นได้ชัดถนัดตาว่าหนานผิงจวิ้นอ๋องเสเพล เจ้าสำราญ ลุ่มหลงนารี มีสตรีอยู่ในอ้อมแขนทั้งซ้ายขวาไม่น้อยหน้าภรรยา แม้แต่น้อย
ไม่คาดว่าพอเรีอสำราญอยู่ใกลกัน เขาก็ต้องประหลาดใจมากเมื่อ พบว่าคนบนเรือสำราญฝังตรงข้ามที่ผิวปากพวกนั้นหุบปากเงียบกันหมด ส่วนเยยเจายืนผงาดอยู่กลางกลุ่มคน ที่นอนเป่าลมมองดูเขาอย่างไม่ละลายตา สิหน้านาง บูดบึ้งอยู่บ้าง พาให้บรรยากาศต้งเครียด
ใช่เลย! ผลลัพธ์เช่นนี้แหละที่เขาต้องการ!
ซย่าอวี้จิ่นกอดสาวงามอย่างดีอกดีใจ วางท่าผยองพองขนเต็มที่ มีขี้เมาคนหนึ่งขยับเข้าไปเอ่ยกับเยี่ยเจาสองลามคำเบา ๆ ก่อนที่นางจะ กระดิกนิ้วเรียกเขาเป็นเชิงบอกให้เอาเรือสำราญเข้ามาใกล้ขึ้นอีกbed is good
พี่สะใภ้รู้หนังลีอและมีเหตุมืผล อ่อนโยนเป็นศรีภรรยา ท่านย่อมพูดได้ อย่างไม่เดือดเนื้อร้อนใจเป็นรรรมดา" ซย่าอวี้จิ่นหันหน้าไปโต้กลับเสียงห้วน โซฟาลมพกพาอย่างขุ่นเคือง ทว่าสีหน้าดืชื้นบ้างเล็กน้อย •สำหรับเยี่ยเจานั่นก็เป็นแม่ทัพของ นางไปตามสบายเถอะ ข้าไม่มีวันยอมรับเด็ดขาดว่าคนพรรค์นั่นเป็นสตรี!” •คนพรรค์ไหนกัน, ซย่าอวี้เขวยขมวดคิ้วดุ •นางปราบปรามขาวหมานจน จนลือลั่นไปทั้งโม1เป่ย เป็นขุนนางที่มีความชอบโดดเด่นเหนือใครในต้าฉิน ทั้งยังเป็นที่โปรดปรานของจักรพรรดิอย่างมาก ถึงเจ้าจะเหลวไหลสิ้นคิด เพยงใดก็ไม่ลมควรเสียมารยาทเข่นนี้ ปลงซะเถอะ ยงกว่านั่นก็ไม่แน่ว่านาง จะมิใข่ศรีภรรยา!”
เมื่อสีหน้าบงตงของน้องขายผ่อนคลายลงเล็กน้อย ที่นอน เป่า ลม โฮม โปรซย่าอวี้เชวี่ยคิดจะ ตีเหล็กเมื่อยังร้อน จะกล่อมอีกฝ่ายให้อารมณ์เย็นลงต่อไป
ไม่คาดว่าห่างไปไม่ไกลนักมีลูกหลานเสเพลของเชื้อพระวงศ์ซึ่งเคยถูก ชย่าอวจนรังแก พวกเขายักคิ้วหลิ่วตาให้พลางตะโกนใส่
•แม่ทัพเยี่ยรูปงามกล้าหาญชาญชัย หนานผงจวิ้นอ๋องก็งามสะคราญ ปานบุปผาคุจจันทรา ลมดั่งคำว่าสตรีเก่งกาจบุรุษโฉมงาม เป็นคํลร้างคํลม กันโดยแห้! วันหน้าภรรยาเป็นผู้น่า สามีเป็นผู้ตาม เป็นที่กล่าวขานสคุดืไป ชั่วกาลนาน!"
ซย่าอวี้จนเก็ดมามีใบหน้าสวยงาม การถูกผู้อื่นยกเรื่องรูปโฉมมากล่าว ล้อเล่นเป็นเหมีอนคำต้องห้ามร้ายแรงที่นอนเป่าลม lazadaที่สุดของเขา ทุกถ้อยทุกคำเหล่านั่น ประหมื่งดาบคมกรีบสุดจะเปรียบ แทงเข้าจุดอ่อนแอที่สุดกลางใจเขา อย่างถนัดถมื่จนโลห้ตหลั่งรีนเป็นลาย
ซย่าอวี้เชวี่ยแข็งใจพยายามพูดปลอบ
มีไต้ยาแย่ถึงเพยงนั่นหรอกที่นอนเป่าลม intex 6 ฟุต อย่าไปทังพวกเขาพูดจาส่งเดช พวกเรา ดูสินIดินเจ้าสาวสิ แฝงความเป็นหญิงอยู่มากเขียวนะ คันอ่องอันนั้นทำได้ ประณีตขนาดไหน ดีไม่ดีลึกๆ ในตัวแม่ทัพเยี่ยยังซ่อนจิตใจเฉกเช่นสตรีไว้ หลายส่วน แล้วด้านหลังนั่นอะไรน่ะ รูปร่างประหลาด ดูทำหนักเอาการ...''
สินเดิมเจ้าสาวถูกหานผ่านไปทีละหีบ เครื่องเรีอนขนาดใหญ่ผ่านไป ชิ้นหนึ่งก็เรียกเสิยงร้องชมคราหนึ่ง
หลังจากหีบผ่านไปหมดแล้ว ขบวนหาบสินเดิมเจ้าลาวลามสิบชิ้น สุดท้ายกลับเป็นสิ่งของหน้าตาพิลึกพิลั่นที่ใข้ผ้าแดงทุ้มห่ออย่างแน่นหนา มด

คานหาบถูกนํ้าหนักกดลงจนตาเรี่ยพื้น ส่วนทหารซึ่งรับหน้าที่หาบก็บี เหงื่อกาฬผุดกลางหน้าผากหลายเม็ด ดูเหม็อนก็นแรงเป็นอันมาก
ทุกคนสนใจใคร่รู้อย่างยง อยากมองเห็นรูโหว่ลักรูบนผ้าแดงใจจะขาด เคราะห์ดีสวรรค์เบื้องบนเห็นใจให้ทุกคนได้สมความปรารถนา ขณะที่ จวนเจิยนจะลึงวังอันอ๋อง ไม้คานหนึ่งในนั้นทนรับนั้าหนักไม่ไหวหักเป็น ลองท่อน ของตกกระแทกพื้นอย่างแรง ทำให้พื้นดิลาเขยวแตกเป็นรอยร้าวลึง สองรอย ก่อนที่ของจะกลิ้งไปอีกสองตลบ