Rocky The Shopping Mall


ข้อมูลส่วนตัว

vampirerocks

Author:vampirerocks
ขอต้อนรับเข้าสู่ FC2ข้อความบันทึกล่าสุดความคิดเห็นล่าสุดรายเดือนหมวดหมู่ค้นหาRSSลิ้ง

เติมลิ้งแบบฟอร์มขอเป็นเพื่อน

เพิ่มผู้ใช้นี้เป็นเพื่อนGOOD reviews bedair
มหาโจรเช่นเฉินจู่ลี้ ขอให้ท่านช่วยปลอบโยนพี่น้อง บนเกาะแก่งคู่ อย่าได้เสียขบวนไปเอง สุนัขจิ้งจอกเฒ่าเช่นเฉินอิงจงใจ สร้างความสำบาก อาจที่นอนเป่าลม lazadaคิดกระตุ้นให้เกาะแก่งคู่ซูธงลุกฮือขึ้น เมื่อเข้า ร่วมกับราชสำนัก หากยังกบฏอีก ก็ไม่ได้รับการยกเว้นอีกแล้ว”
ซูอื่งแม้มีโทสะ ถึงอย่างไรต้องนึกถึงสามี จึงกล่าวอย่างขุ่นเคือง แง่งอนว่า “ดูท่าน ข้าพเจ้ายังจะยุยงพี่น้องเกาะแก่งคู่กบฏหรือ เพียงแต่ ยามอยู่เบื้องหน้าท่าน ข้าพเจ้าค่อยระบายอารมณ์ออกมา ส่วนผู้คนที่มา จากเกาะแก่งคู่ ข้าพเจ้าล้วนเกลี้ยกล่อมให้พวกมันสะกดอดกลั้น แต่ว่า ท่านสมควรหาหนทางให้กับพวกมัน เมื่ออวี้ซื่อจี๋ทำการตรวจสอบเช่นนี้ ซาวบ้านบนเกาะแก่งคู่จำนวนมากแทบไม่อาจดำรงชีพอยู่ได้
“ยังมีกองเรือของพวกเราก็ได้รับผลกระทบ ระหว่างนี้ท่านมักออก ที่นอนเป่าลม tv directไปปฏิบ้ติภารกิจ ไม่อาจเหลียวแลเกาะแก่งคู่ บอกต่อท่าน เมื่อวันก่อน เซื่ยเซื่ยสอบบัญชีดู พบว่าตั้งแต่ด้นปีถึงตอนนี้ รายได้ด้านการค้ากับโพ้น ทะเลลดลงจากช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนเหลือไม่ถึงครึ่งหนึ่ง ตอนนี้ยัง ถูกอวี้ซื่อจี๋ก่อกวน พอถึงปลายปีเกรงว่าพวกเทไม่มีบ้ญญาเลี้ยงดูผู้คน มากมายถึงเพียงนั้น”
เซื่ยสินผงกศีรษะกล่าวอย่างจริงจังว่า “เรื่องของเกาะแก่งคู่ลู
เหมือนรวบรัดธรรมดา หากจัดการไม่ดี อาจกลายเป็นภัยร้ายแรง อย่าง นั้นจะส่งผลกระทบต่อพวกเราอย่างรุนแรง เราจะไปคิดอ่านหาหนทาง” ชูอิ่งเห็นมันพอกล่าวจบก็คิดจากไป ต้องเกิดความคับแค้นเคือง ขุ่น บิดกายกล่าวว่า “ท่านมาหาผู้อื่น เพียงกังวลสนใจแต่เกาะแก่งคู่ พอ สนทนาจบก็จากไป หาใสใจผู้อื่นไม่”
เซี่ยสิน'ฝืนยิ้มพลางกล่าวว่า “กู่ไหนไหน (ฟานย่า) ของเรา นี่กล่าว เริ่มจากที่ใด ท่านมิใช่ไม่ทราบว่าเซี่ยงกงท่านวุ่นวายเพียงไหน ที่นอนเป่าลม intex 6 ฟุตเอา เถอะ...”
พลางยื่นหน้าถึงข้างใบหูซูอื่ง กล่าวว่า “อื่งเอ๋อไม่ต้องร้อนรุ่ม รอ จนเราเซี่ยงกงสะสางเรื่องราวจะกลับมา คืนนี้เราเซี่ยงกงตกลงใจค้างที่ ห้องของ
ท่าน เมื่อถึงเวลาเกรงว่าท่านขุ่นข้องรำคาญ ยังกลัวเราเซี่ยงกง ไม่รักท่านหรือ?”
สตรีไม่ว่าอายุเพียงไหน ยังซมชอบให้บุรุษของคัวเองประเล้า ประโลม เที่ยสินพอเรียกหาอิ่งเอ๋อ ซูอื่งก็บังเกิดความวาบหวามใจ กล่าวว่า “จึงไม่พีสมัย” ดวงตากลับทอแววยินดี
เซี่ยสินหัวร่อเฮอะฮะกล่าวว่าที่นอนเป่าลม intex 3.5 ฟุต “คืนนี้อื่งเอ๋อชำระล้างให้หมดจด แล้ว รอคอยเราเที่ยงกงเถอะ เมื่อถึงเวลาพวกเราจะ...”
ล้มเสียงยิ่งมายิ่งแผ่วเบา ซูอื่งรับฟังจนใบหูร้อนผ่าวหัวใจเต้นแรง ทั้งอับอายทั้งกระดาก ถสีงตาใส่เที่ยสิน ท่าท่าเตะใส่เที่ยสิน ลักษณะที่ คัดพ้อต่อว่าของหญิงสาวปลาสนาการสิ้น กลับคืนสู่ความองอาจของนาง โจรสลัดทะเลตงไห่ ร้องว่า “อย่าไต้คิดหมายไป หากยังเล่นลวดลายที่ไม่ อาจบอกกล่าวกับผู้คน ดูว่าคืนนี้มารดาจะหักทวนทมิฬของท่านหรือ ไม่?”
ปากกล่าวอย่างดุร้าย ดวงตาทั้งคู่กลับหยาดเยิ้มปานจะหยด...big c review intex
เด็กหนุ่มหน้าตาหมดจดคนหนึ่ง ลืมตากลมโตมองดูเชั่ยสิน เอ่ย ปากถามไถ่ ล้มเสียงของมันกลับเป็นล้มเสียงของสตรี
นายทหารที่นอนเป่าลม บิ๊กซีชั้นผู้น้อยที่แต่งเครื่องแบบของทัพหมิงคือเสี่ยวอิง ชั่ง มีชื่อจริงว่าอูหลันถูยา
ค่ายที่อยู่ในความดูแลของฮู่อาฮูหยินพอถูกโจมตี อูหลันถูยาที่ ปลอมตัวเป็นบุรุษก็ฉวยโอกาสที่วุ่นวายออกจากซนเผ่า สืบเสาะมายัง ค่ายของหม่าฮามู่ แต่ว่าภายในค่ายรักษาการณ์อย่างแข็งขัน ไม่สามารถ ปะปนเข้าไป ดีที่หม่าฮามู่นำกำลังที่แตกพ่ายหลบหนีกลับมา เสี่ยวอิงจึง ติดตามพวกมันเข้าชนเผ่า ต่อจากนั้นแปลงร่างกลายเป็นทหารหมิงนาย หนึ่ง
เซี่ยสินเคาะโต๊ะพลางกล่าวว่า“หลังจากนี้เราคิดพบหน้ามันลักครา” เสี่ยวอิงลืมตากลมโตกล่าวว่า “ท่าน...คิดพบหน้ามัน พบหน้ามัน ท่าอะไร คง
ไม่ฉวยโอกาสฆ่ามันกระมัง หากว่าหลังจากพบหน้า ชาววา ลาเกิดความตื่นตัวซ่อนมันเอาไว้ ไยมิใช่ไก่บินหนีไข่กิแตก หรือ?”
เซี่ยสินยิ้มพลางกล่าวว่า “ฆ่ามันท่าอะไร สำหรับคนผู้นี้ เราย่อมมี แผนการใช้สอย ท่านไม่จำเป็นต้องทราบแล้ว”
ตอนนี้เชียสินไม่ระแวดระวังเสี่ยวอิงเช่นก่อน มันมีความรู้สึกว่า เสี่ยวอิงไม่ผูกใจเจ็บแค้นมัน ไม่ผลักผลการเสียชีวิตในสมรภูมิของบิดา ของนางมาที่มันอีก ตังนั้นหลังจากที่ล่วงที่นอนเป่าลม tv directรู้ศักดิ'ฐานะของนาง ยังกล่าว ล้อเล่นกับนาง
เสี่ยวอิงพอฟัง ต้องเกิดความขุ่นข้องใจขึ้นมา กล่าวว่า “ข้าพเจ้า ไม่ต้องร้บทราบ ท่านพอใช้สอยแล้วเสร็จ กิคิดปลดจากเครื่องโม่ฆ่าลาทิ้ง หรือ?”
เชียสินมองดูลาที่สวยงามเบื้องหน้า ต้องกลั้นหัวร่อเอาไว้ เสี่ยวอิงลองนึกดู กิเห็นว่าใช้สุภาษิตไม่ถูกต้อง จึงเปลี่ยนเป็นกล่าว ว่า “เมื่อกระต่ายตายหมดสิ้น กิคิดจับสุนัขต้มกินหรือ?”
เจ้าจื่อจินที่ต้านข้างหัวร่อออกมา ส่งเสียงกระแอมกล่าวว่า “เรา เห็นว่าใช้คำข้ามแม่นํ้ารื้อสะพานทิ้งจะเหมาะกว่า”
เสี่ยวอิงค้อนมันวงหนึ่ง กล่าวว่า “ข้าพเจ้านึกไค้แล้ว มิต้องให้ ท่านบอกกล่าว”
ที่หน้าประตูกระโจม เฟยเอ่อเว่ยกระซิบบอกต่อซิงเหลยว่า “ฟัง ที่นอนเป่าลม intexว่าแม่นางน้อยนี้เป็นตู่ขาของใต้เท้า สุดท้ายถูกทิ้งขว้างไป...”
ซิงเหลยถลึงตาใส่มัน กล่าวว่า “ท่านไต้ยินผู้ใดว่ากัน?”
เฟยเฮ่อเว่ยกล่าวว่า “ผู้แทนพระองค์เจ้าเคยรำพึงกับตัวเอง ถูก เราแอบไต้ยิน”
ซิงเหลยแบะปากกล่าวว่า “เหลวไหล ท่านตูแม่นางนั้นหางตาไม่ เปลี่ยนแปลง หัวคิ้วสดใส ช่วงคอเรียวงาม แผ่นหลังตั้งตรง แสดงว่ายัง เป็น
สาวบรีสุทธิ้ ไหนเลยถูกผู้คนทิ้งขว้างมาก่อน”
เฟยเอ่อเว่ยกล่าวว่า “คงไม่กระมัง กระทั่งเรื่องนี้ท่านก็ทราบ?” ซิงเหลยยิ้มพลางกล่าวว่า “พวกเราประกอบอาชีพนี้ ไม่ว่าเรื่องใด ควรท่าความเข้าใจไว้บ้าง ไม่แน่ว่าอาจใช้เป็นประโยชน์ ความสามารถ ในการตูลักษณะคนนี้ เราเรียนรู้จากหวังมามา แห่งหอสุขสำราญ”
พลางเหลียวมองในกระโจมแวบหนึ่ง ลดสุ้มเลียงแผ่วเบาลงกล่าว ว่า “ที่ว่าไต้ครอบครองที่นอนเป่าลม intex 6 ฟุตถูกทิ้งขว้างไม่แน่นัก แต่ว่าท่านตูพวกมันชายหู ชายตาไปมา เป็นลักษณะของเป็นชู้ทางใจ”two inflatable sofa
ชย่าอวี้จนจนวาจาไปชี'วขณะ
เอื่ยเจามองลำคอของเจ้าเมืองนครหลวงแล้วหรื่ตาลงอย่างไม่พอใจ เอ่ยทืเล่นทืจริง
“ใด้เห้าเหอ ในเริอนของท่านดูเหมือนจะเลี้ยงสุนัขไว้ไม่น้อย หากข้า อยากลอบเข้าไปปาดคอท่านกลางด้ก รับรองว่าไม'ทิ้งร่องรอยไว้เช่นกัน จะทดสอบดูหริอไม่’
เจ้าเมืองนครหลวงรู้สึกเสียววาบที่โซฟาเป่าลม พกพาลำคอกะทันหัน เขาเอ่ยพลางยิ้มอย่าง จืดเจื่อน
"คือว่า...ท่านแม่ทัพมืวรยุทธ์สูงส่ง ไม่จำเป็นต้องทดสอบ ข้าก็เชื่อขอรับ"
เยี่ยเจาถามอีก
"เหตุใดท่านไม่เชื่อว่าคนที่กังหารช่างใหญ่หสี่ก็เป็นยอดผิมือเช่นกัน"
เจ้าเมืองนครหลวงพูดตะกุกตะกัก
"ขะ...เขาเป็นแค่คนตั๋าด้อย'ไม่สลักสำคัญอะไร ผู้ใดจะใข้ยอดผิมือมา จัดการเขาขอรับ"
ความคืดหนี้งสว่างวาบขนในห้วงสมองของซย่าโซฟาเป่าลม intex 68564อวี้จื่นฉับพลัน เขาเอ่ย
อย่างร้อนรน
"หากมีคนให้เขาปลอมแปลงของสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญ จากนั้นฆ่า คนปิดปากล่ะ อาเจา เจ้าพูดว่าคณะทูตตงชย่าอาจมีแผนการร้ายอะไร บางอย่างอยู่มิใข่หรือ หากแผนการที่พวกเขาวางไว้คือเอาของปลอมชิ้นนี้มา ทำเรื่องไม่ดีล่ะ"
ยอดช่างเลียนแบบผู้หนึ่งกับของสำคัญซึ่งเป็นของปลอมตบตาชิ้นหนึ่ง จะก่อเรื่องใดชิ้นได้ ทุกคนคิดไปแล้วพลันขนลุกชันอยู่บ้าง เยี่ยเจาพูดอย่างขงชัง "เรื่องนี้กันไว้ดีกว่าแก้ ต้องลีบให้ถึงที่สุด"
องค์หญิงฉางผิงถามอย่างลังเล "อวี้จิ่น เรื่องนี้เจ้าตั้งใจจะ...”
ซย่าอวี้จิ่นกล่าวด้วยล้มเลียงแน่วแน่เด็ดขาดที่สุด "ข้าจะร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมให้เขาเอง!"
เยี่ยเจาเดินเข้าไปยืนข้างกายเขาด้วยลีหน้านิ่งสนิท
ปกติไม่มีผู้ต้องสงสัยคนใดวิ่งออกไปสืบคดีด้วยตัวเอง ทว่าจักรพรรดิ สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายอันตรายของเรื่องนี้ พระองค์จีงหสับตาข้างหนึ่งสืมตา ข้างหนึ่ง ไม่เอ่ยอนุญาตและไม่เอ่ยว่าไม่อนุญาต เพียงถอนคำลังกักบริเวณ ปล่อยให้ซย่าอวี้จิ่นไปไหนมาไหนได้ตามชอบใจ
เจ้าเมืองนครหลวงที่นั่งเป่าลมพกพา
ก็ฉลาดหัวไวยิ่ง ปฎิบัติตามคำสั่งทันควัน พาคน ทั้งลองไปที่ห้องผ่าศพ ให้พวกเขาตรวจดูศพของช่างใหญ่หลิ่
ในห้องผ่าศพล่งกลิ่นเหม็นตลบอบอวล เยี่ยเจาสาวเท้าปราดๆ เข้าไป โดยหน้าไม่เปลิ่ยนสิ เดนไปสองก้าวเห้นด้านหลังไม่มืคนตามมาก็หันหน้าไป เห็นซย่าอวี้จนหน้าริ}ด เอามืออุดจมูก ใกล้จะอาเจียนรอมร่อ นางจึงหยุด TI เท้าลง แสร้งทำท่าชมทิวทัศน์ข้างทางไปพลางรอเขาไปพลาง
ผ่านไปพักใหญ่ชย่าอวี้จิ่นหายใจได้เปีนปกติตังเติม เขามองภรรยาที่ กำลังสำรวจดูศพด้วยทำทางผ่อนคลายสบาย ๆ พาโซฟา เป่า ลม 2 คน นั่งให้รู้สึกเสียหน้า ต้องกัดฟันsofa sell
■ต่อให้เจ้ามืเปลอกนอกเป็นแม่ทัพใหญ่ผู้ทรงเก็ยรติน่าเกรงขาม โซฟาลม ราคาถูกแต่ เนื้อแห้ยังเป็นอันธพาลไร้ยางอายคนหนิ่ง"
เยื่ยเจาเลีย'ริมปีปาก กล่าวอย่างถวิลหา
'ถึงอย่างไรข้าก็เคยเป็นอันธพาลมาหลายปีอย่างนั้น บางครั้งข้าท็ อยากระลึกความหลังบ้าง"
"เจ้ายังกล้ายอมรับอีกรึ' ซย่าอวี้จิ่นยิ่งโมโห ‘เชื่อหรึอไม่ว่าข้าจะบอก...
เขาพูดไปๆ ล้มเอียงก็เบาลงทุกที ไม'รู้ว่าจะพูดต่ออย่างไร นางจึง เอ่ยเตือนด้วย 'ความหวังตื'
“ท่านจะบอกคนยิ่นว่าภรรยาท่านเป็นอันธพาลบาก อีกทั้งท่านยัง ถูกนางปลํ้าจูบและแทะโลมด้วยอย่างนั้นหรือ"
เรื่องพรรค์นี้จะมีบุรุษคนใดมีหน้าเอ่ยถึง
ซย่าอวี้จิ่นได้แต่นี้าท่วมปาก โซฟาเป่าลมมีความทุกข์หากแต่พูดไม่ออก
เขาปลอบใจตัวเองไม่หยุดว่าถึงอย่างไรเขาก็มีอนุภรรยาและเมียบ่าว หลายคน ไปหอคณิกาเรือสำราญกอดจูบลูบคลำสตรีบ่อย ๆ จนมีประสบการณ์ โชกโขน บัดนี้เพียงตกเป็นฝ่ายถูกภรรยาลวนลามบ้าง นับว่าไม่เลียเปรียบ มากนัก
"เป็นชายอกสามศอก อย่าคิดเล็กคิดน้อยกับเรื่องพรรค์นี้เลย"
เยิ่ยเจารู้ตัวว่าเป็นเพราะตัวเองดื่มสุรา เลยกระทำเรื่องที่ขาดความยับยั้ง ชั่งใจไปลักหน่อยและไม่สุขุมเยือกเย็นพอ ทว่าเรื่องมาถึงขั้นนี้แล้ว ถึงอย่างไร นางก็ฉวยโอกาสลวนลาม ทำตัวเป็นอันธพาลไปแล้ว ไม่อาจเปลี่ยนแปลง เรื่องที่เกิดขึ้นได้อีก
นางจะจับตัวเขามาลานต่อให้คืบหน้าไปอีกขั้นก็ไม่เป็นบัญหา ทว่าดู เหมือนเขาไม่ชอบถูกแทะโลม ครั้นจะทำให้เขาโมโหเกินไปก็ดูเหมือน ไม่เป็นการดี เพราะไม่ว่าอย่างไรก็ยังต้องอยู่ด้วยกัน
ซย่าอวี้จิ่นเห็นนางยืนคิดคำนึงอยู่ที่เดิมก็เอ่ยอย่างขัดเคืองใจ
''ไปให้พ้น!''
"ได้ ท่านเองก็รีบไปพักผ่อนเช่นกัน"
เยี่ยเจาไม่ยั่วโทสะอีกฝ่ายต่อ หมุนกายเดินโซฟาลม พกพา ราคาเอ้อระเหยกลับไปเข้านอน โดยไม่เหลียวหลัง
นางเล่นสนุกกับเขาพอแล้วก็จากไปอย่างนี้?
ชย่าอวี้จนอ้าปากด้าง มองแผ่นหลังนางห่างออกไปเรื่อย ๆ
เขากำหมัดชกใส่ด้นไทรข้างกายอย่างฉุนเฉียว จากนี้นก็เอามือกุมกำปัน ไว้ เจ็บปวดจนแทบนํ้าตาไหลออกมา
ที่หมู่บ้านไม่ไกลจากกองทัพนครหลวงมีเรือนเล็กหลังหนึ่ง ด้านในปลูก ต้นห้อไว้สามด้น แผ่กิ่งก้านรกครึ้มยื่นออกมานอกกำแพงซึ่งมืสุนัขล่าเนื้อเปีน ขี้เรื้อนบนหลังตัวหนึ่งกำลังอาบแสงตะวันยามเข้า แทะกระดูกอย่างเอเดอร่อย
เลียงปีเท้าม้าห้อตะบึงถี่รัวตังแว่วมาระลอกหนึ่งก่อนจะกระขันใกล้ เข้ามาอย่างรวดเร็ว
สุนัขล่าเนื้อตกใจ ทะลึ่งตัวขี้นมาเห่ากระโชกอย่างบ้าคลั่งเพื่อปกป้อง กระดูกของมันด้วยวิญญาณนักสู้เต็มเปียม
อาชาลีขาวปานหิมะยกขาหน้าขึ้นตะกุยอากาศแล้วหยุดลงตรง เบื้องหน้ามัน
สุนัขล่าเนื้อโก่งหลังโซฟาลม พกพา ราคาส่ง ยกหางตั้งขึ้น แสยะเขี้ยวแหลมคมมืนํ้าลายไหลย้อย ส่งเลียงคำรามตํ่าในลำคอ ทว่าอาชาลีขาวกลับแผดเลียงร้องอย่างเย่อหยิ่ง บนหลังของมัน เสื้อคลุมลีคำสนิทแผ่กางออกตามแรงลมพร้อมชุดทหารลีแดงNEW STORY SOFA
ก็ไม่ปาน บันดาลให้รูปโฉมซึ่งเดิมทืจัดอยู่ชั้นสามัญถึงกับงามขึ้นหลายส่วน เซวียนเอ๋อร์ก็ปรี่เข้าไปอย่างไม่ยอมน้อยหน้า แต่นางเพิ่งล้วงผ้าเช็ดหน้า ออกมาก็ถูกเหมยเหนียงซึ่งประคองสุราอุ่นไว้จอกหนึ่งวิ่งแซงหน้าไป ขนนางโซฟาลม พกพา pantip กระเด็นไปด้านข้างก่อนจะเอ่ยเลียงอ่อนเลียงหวาน "ท่านแม่ทัพ ดื่มสุราลักจอกนะเจ้าคะ"
เชวียนเอ๋อร์โกรธหัวทัดหัวเหวี่ยง กลึงตาใส่เหมยเหนียงอย่างดุดัน หลายคราถึงได้เปลี่ยนลีหน้าเป็นยิ้มแย้มขวยเขิน พูดด้วยนํ้าเลียงนุ่มนวล ''ท่านแม่ทัพ พักผ่อนลักครู่เถอะเจ้าค่ะ"
ปกติเขาอยู่บ้านไม่เคยเห็นอนุภรรยาและเมียบ่าวช่วงขิงกันเป็นที่ โปรดปรานเช่นนี้
ซย่าอวี้จิ่นมองอย่างงุนงง คล้ายจะบังเกิดอุปาทานว่าจับชู้ได้อยู่ลักหน่อย เยี่ยเจาเก็บกระบี่ขึ้น ผละจากหญิงงามเดินรี่เข้าไปหาเขา พูดอธิบาย อย่างละอายใจ
"ข้าหิวแล้วเลยกินไปก่อนนิดหน่อย"
ซย่าอวี้จิ่นชี้ไปทางพวกหยางซื่อ ชี้หน้านาง แล้วค่อยชี้ตัวเอง อันว่าความรู้ยามถึงคราวต้องใช้ถึงนึกชังว่าเรียนมาน้อยไป เขาคิด อย่างไรก็คิดไม่ออกว่าจะใช้ถ้อยค่าใดมาบรรยายความรู้สึกลับสนปนเปของ ตัวเองในเวลานี้
ที่นอนเป่าลม 6 ฟุตเยี่ยเจาเช้าใจความหมายของเขา รีบขอขมา "ตอนที่เนื้อแพะมาถึง พวกนางมาคารวะช้าพอดี ช้าเลยตัดสินใจโดย พลการ พวกนางกินเนื้อแพะของท่านได้ไม่กี่ชั่งหรอก เป็นเด็กดี อย่าใจแคบ" ซย่าอวี้จิ่นหน้านี้ง นึกอยากตัดขาดกับภรรยาหลวง อนุภรรยา และ
เมืยบ่าวที่คบชู้สู่ชาย สมรู้ร่วมคิดกันหมายจะยั่วโมโหเขาให้ตาย จากนั้นก็ ขับไล่ไสส่งออกไปให้หมด
เยี่ยเจารู้ตัวว่าตนพลั้งวาจาไปก็ฉุดมือเขาเดินไปทางศาลา เสหัวเราะ กลบเกลื่อน
''ขาหยาบคายจนเคยตัว อย่าได้เก็บมาใส่ใจเลย ข้าเหลือเนื้อแพะส่วน ที่ดิที่สุดไว้ให้ท่าน แล้วที่พวกนางดื่มก็เป็นเหล้านํ้านื้ง มิใช่นารีแดงที่ท่านเอา กลับมา อีกประเดี๋ยวข้าจะอุ่นให้เองกับมือแล้วดื่มคารวะท่านลามจอก"
หยางซื่อเห็นจวิ้นอ๋องจะดื่มสุราพูดคุยกับท่านแม่ทัพเพื่อปรับความ เข้าใจกันก็ยินดีจนแทบจะออกนอกหน้า นางรีบเอาเท้ายันเหมยเหนียงทืหนึ่ง เป็นเชิงเตือนพลางดึงตัวเซวียนเอ๋อร์ที่หัวข้ากว่า โซฟาเป่าลม intex 68564ยังคิดจะกุลีกุจอไปรินสุรา ให้คนทั้งสองออกมา ก่อนจะกล่าวขอตัวออกไปอย่างลุกลน
ทุกคนกลับไปยังเรือนของตนพร้อมกันแล้วจุดธูปคนละดอกสองดอก ไหว้เจ้าแม่บุพเพสันนิวาส ขอให้คุ้มครองคนคู่นั้นอยู่กันสองต่อสองแล้วความ สัมพันธ์ดีขึ้นโดยไว อย่าได้หาเรื่องตกลงหย่ากันเด็ดขาด และขอให้คุ้มครอง พวกนางให้มั่งมืศรีสุขไปตลอดชาติ
ซย่าอวี้จิ่นดิ้นขัดชินอยู่หลายครั้งก็ดิ้นไม่หลุด ถูกกดตัวลงนั่ง หลังจาก กรอกสุราเลิศรสลงท้องลองจอก เขานึกถึงหนังสือหย่าก็พาให้สติแจ่มใส ขึ้นบ้าง และคิดได้ว่าภรรยาจะรูปงามแต่ไหนก็เป็นสตรีผู้หนึ่ง ไม่อาจคบชู้กับ อนุภรรยาและเมียบ่าวได้เด็ดขาด หมวกบนศีรษะตัวเองยังคงเป็นสืนํ้าเงิน มิได้แปรเปลี่ยนเป็นสิเขียว,, เขาก็สบายใจขึ้นบ้างในที่สุด
เยี่ยเจาดึงกริชคมกริบเล่มหนึ่งมาจากเอว ตวัดมือฉวัดเฉวียนแล่เนื้อแพะ โซฟาเป่าลม lazadaออกมาเป็นแผ่นบางดุจปีกจักจั่นแล้วคลุกกับเครื่องปรุงรสเช่นนํ้ามันงา ต้นหอม กระเทียม และอื่นๆ จากนั้นก็ถือไปวางลงเบื้องหน้าเขากับมือ กุลีกุจอ