Rocky The Shopping Mall


ข้อมูลส่วนตัว

vampirerocks

Author:vampirerocks
ขอต้อนรับเข้าสู่ FC2ข้อความบันทึกล่าสุดความคิดเห็นล่าสุดรายเดือนหมวดหมู่ค้นหาRSSลิ้ง

เติมลิ้งแบบฟอร์มขอเป็นเพื่อน

เพิ่มผู้ใช้นี้เป็นเพื่อนbed is good
พี่สะใภ้รู้หนังลีอและมีเหตุมืผล อ่อนโยนเป็นศรีภรรยา ท่านย่อมพูดได้ อย่างไม่เดือดเนื้อร้อนใจเป็นรรรมดา" ซย่าอวี้จิ่นหันหน้าไปโต้กลับเสียงห้วน โซฟาลมพกพาอย่างขุ่นเคือง ทว่าสีหน้าดืชื้นบ้างเล็กน้อย •สำหรับเยี่ยเจานั่นก็เป็นแม่ทัพของ นางไปตามสบายเถอะ ข้าไม่มีวันยอมรับเด็ดขาดว่าคนพรรค์นั่นเป็นสตรี!” •คนพรรค์ไหนกัน, ซย่าอวี้เขวยขมวดคิ้วดุ •นางปราบปรามขาวหมานจน จนลือลั่นไปทั้งโม1เป่ย เป็นขุนนางที่มีความชอบโดดเด่นเหนือใครในต้าฉิน ทั้งยังเป็นที่โปรดปรานของจักรพรรดิอย่างมาก ถึงเจ้าจะเหลวไหลสิ้นคิด เพยงใดก็ไม่ลมควรเสียมารยาทเข่นนี้ ปลงซะเถอะ ยงกว่านั่นก็ไม่แน่ว่านาง จะมิใข่ศรีภรรยา!”
เมื่อสีหน้าบงตงของน้องขายผ่อนคลายลงเล็กน้อย ที่นอน เป่า ลม โฮม โปรซย่าอวี้เชวี่ยคิดจะ ตีเหล็กเมื่อยังร้อน จะกล่อมอีกฝ่ายให้อารมณ์เย็นลงต่อไป
ไม่คาดว่าห่างไปไม่ไกลนักมีลูกหลานเสเพลของเชื้อพระวงศ์ซึ่งเคยถูก ชย่าอวจนรังแก พวกเขายักคิ้วหลิ่วตาให้พลางตะโกนใส่
•แม่ทัพเยี่ยรูปงามกล้าหาญชาญชัย หนานผงจวิ้นอ๋องก็งามสะคราญ ปานบุปผาคุจจันทรา ลมดั่งคำว่าสตรีเก่งกาจบุรุษโฉมงาม เป็นคํลร้างคํลม กันโดยแห้! วันหน้าภรรยาเป็นผู้น่า สามีเป็นผู้ตาม เป็นที่กล่าวขานสคุดืไป ชั่วกาลนาน!"
ซย่าอวี้จนเก็ดมามีใบหน้าสวยงาม การถูกผู้อื่นยกเรื่องรูปโฉมมากล่าว ล้อเล่นเป็นเหมีอนคำต้องห้ามร้ายแรงที่นอนเป่าลม lazadaที่สุดของเขา ทุกถ้อยทุกคำเหล่านั่น ประหมื่งดาบคมกรีบสุดจะเปรียบ แทงเข้าจุดอ่อนแอที่สุดกลางใจเขา อย่างถนัดถมื่จนโลห้ตหลั่งรีนเป็นลาย
ซย่าอวี้เชวี่ยแข็งใจพยายามพูดปลอบ
มีไต้ยาแย่ถึงเพยงนั่นหรอกที่นอนเป่าลม intex 6 ฟุต อย่าไปทังพวกเขาพูดจาส่งเดช พวกเรา ดูสินIดินเจ้าสาวสิ แฝงความเป็นหญิงอยู่มากเขียวนะ คันอ่องอันนั้นทำได้ ประณีตขนาดไหน ดีไม่ดีลึกๆ ในตัวแม่ทัพเยี่ยยังซ่อนจิตใจเฉกเช่นสตรีไว้ หลายส่วน แล้วด้านหลังนั่นอะไรน่ะ รูปร่างประหลาด ดูทำหนักเอาการ...''
สินเดิมเจ้าสาวถูกหานผ่านไปทีละหีบ เครื่องเรีอนขนาดใหญ่ผ่านไป ชิ้นหนึ่งก็เรียกเสิยงร้องชมคราหนึ่ง
หลังจากหีบผ่านไปหมดแล้ว ขบวนหาบสินเดิมเจ้าลาวลามสิบชิ้น สุดท้ายกลับเป็นสิ่งของหน้าตาพิลึกพิลั่นที่ใข้ผ้าแดงทุ้มห่ออย่างแน่นหนา มด

คานหาบถูกนํ้าหนักกดลงจนตาเรี่ยพื้น ส่วนทหารซึ่งรับหน้าที่หาบก็บี เหงื่อกาฬผุดกลางหน้าผากหลายเม็ด ดูเหม็อนก็นแรงเป็นอันมาก
ทุกคนสนใจใคร่รู้อย่างยง อยากมองเห็นรูโหว่ลักรูบนผ้าแดงใจจะขาด เคราะห์ดีสวรรค์เบื้องบนเห็นใจให้ทุกคนได้สมความปรารถนา ขณะที่ จวนเจิยนจะลึงวังอันอ๋อง ไม้คานหนึ่งในนั้นทนรับนั้าหนักไม่ไหวหักเป็น ลองท่อน ของตกกระแทกพื้นอย่างแรง ทำให้พื้นดิลาเขยวแตกเป็นรอยร้าวลึง สองรอย ก่อนที่ของจะกลิ้งไปอีกสองตลบ