Rocky The Shopping Mall


ข้อมูลส่วนตัว

vampirerocks

Author:vampirerocks
ขอต้อนรับเข้าสู่ FC2ข้อความบันทึกล่าสุดความคิดเห็นล่าสุดรายเดือนหมวดหมู่ค้นหาRSSลิ้ง

เติมลิ้งแบบฟอร์มขอเป็นเพื่อน

เพิ่มผู้ใช้นี้เป็นเพื่อนShock intex bed
ปรากฏมือสองข้างวางลงบนหัวไหล่มัน กดให้มันเดินไปข้างหน้า
คนผู้นี้คือจี้กังเอง
จี้กังถูกผูกตาไว้ มองไม่เห็นอันใด ได้แต่เดินไปข้างหน้า บอกให้ เดินก็เดิน บอกให้หยุดก็หยุดลง
ยามนั้นมันกำลังเดินขึ้นบันไดไปทีละขั้น จี้กังต้องครุ่นดิด ‘นี่เป็น ท้องพระโรงหรือ ไม่ถูกต้อง จำไต้ว่าบันไดของท้องพระโรงไม่ลาดชันถึง เพียงนี้’
หนึ่งขั้น สองขั้น สิบขั้น ยี่สิบขั้น...
จี้กังพบว่าบันไดที่ใด้เท้าอ่อนยวบอยู่บ้าง โซฟาเป่าลม intexพอเหยียบลงไปบังเกิด เสียงฑงทง นี่เป็นบันไดที่ทำจากไม้ มิใซ่บันไดศิลาของท้องพระโรง พร้อม กันนั้นรู้สึกมีคลื่นความร้อนพวยพุ่งมาปะทะหน้า ตอนนี้เป็นฤดูใบไม้ผลิ แต่คลื่นความร้อนยังร้อนระอุกว่าฤดูร้อนอีก
หันใดนั้นมือที่วางอยู่บนหัวไหล่ทั้งสองข้างเพิ่มกำลังกว่าเดิม สะกด ให้มันหยุดลง ต่อจากนั้นแถบผ้าที่ผูกตาถูกแก้ออก ที่ด้านหลังบังเกิด เสียงป็เท้าดังทงทง ผู้ที่คุมตัวมันมาล่าถอยไปแล้ว
แสงแดดที่แผดจ้าซอนไชเข้าตา จนจี้กังต้องหยีตาลง พริบตาที่ หยีตาลง เห็นด้านตรงข้ามยีนไว้ด้วยคนผู้หนึ่ง คนผู้นี้คุ้นตายิ่ง ช่างคุ้น ตายิ่งนัก
จี้กังหยีตาลง คนที่เบื้องหน้าค่อยชัดเจนขึ้นทีละน้อย จี้กังอด ลืมตาโพลงมิได้ คนที่ยีนอยู่เบื้องหน้ากลับเป็นคู่อริของมัน ผู้กว๋อกง หยางซวีเอง จากเก้าอี้เป่าลมนั้นจี้กังพบว่าด้านตรงข้ามที่ห่างไปยีนไว้ด้วยเจ้าหน้าที่ ค่ายตงฉ่างขบวนหนึ่ง คนที่อยู่ตรงกลางคือมู่เอิน เป็นขันทีที่ดับอนาคต ของมันโดยสิ้นเชิง สีหน้าจี้กังต้องทอแววตื่นตระหนกขึ้น
ยามนี้จี้กังค่อยพบว่ามันยีนอยู่บนแท่นยกพื้นสูงแท่นหนึ่ง เบื้อง ข้ายขวาเป็นเตาหลอมสองเตา คลื่นความร้อนพวยพุ่งมาปะทะหน้า คล้าย กับจะลวกเส้นผมและขนคิ้วของมันจนหงิกงอ มันถึงกับสูดได้กลิ่นไหม้ ของเส้นผม ที่นี้คล้ายกับเป็น...คล้ายกับเป็น...
จี้กังกวาดตามองรอบข้างอย่างงุนงง เหลียวดูเซี่ยสินที่ด้านตรง ข้าม ในใจพลันเกิดความประหวั่นอย่างบอกไม่ถูกประการหนึ่ง ต้องแผด เสียงร้องว่า “เราไฉนอยู่ที่นี้ ฝ่าบาทอยู่ที่ใด เราคิดเข้าเฝืา”
เซี่ยสินมองดูจี้กัง ส่ายหน้าเล็กน้อย คลี่ราชโซฟาลม พกพา ราคาโองการในมือออก อย่างช้าๆ
จี้กังพอเห็นราชโองการ ก็ฉุกคิดว่าผิดท่า ต้องถอยกายไปสามก้าว
เซี่ยสินไม่สั่งให้มันคุกเข่าลง เพียงคลี่อ่านราชโองการว่า “ได้รับ บัญชาจากฟ้า ฮ่องเต้มีราชโองการ ด้วยผู้บัญชาการค่ายตงจี้ซื่อฉ่าง ม่เอินรายงานว่า จี้กังลบหลู่เจ้าชีวิต ทั้งไม่คารวะ ลุแก่อำนาจ ก้าวล่วง ละเมิด ปลอมราชโองการ ทุจริตคิดมิชอบ ขู่กรรโชกทรัพย์ ซุกซ่อนสตรี ซื่วหนี่ เก็บซ่อนยุทธภัณฑ์ ข่มเหงขุนนางใหญ่ ไม่ละอายต่อบาป ไม่เห็น เจ้าชีวิตอยู่ในสายตา พฤติการณ์ถืออำนาจบาตรใหญ่ มีมากมายสุดคณาโซฟาลม พกพา ราคาส่ง นับ นับเป็นจิตวิปริตฟันเฟ้อน’’
บนแท่นยกพื้นสูงร้อนอบอ้าวราวฤดูร้อน จี้กังกลับรับฟังจนหน้า ถอดComments

Post a comment
Only the blog author may view the comment.