Rocky The Shopping Mall


ข้อมูลส่วนตัว

vampirerocks

Author:vampirerocks
ขอต้อนรับเข้าสู่ FC2ข้อความบันทึกล่าสุดความคิดเห็นล่าสุดรายเดือนหมวดหมู่ค้นหาRSSลิ้ง

เติมลิ้งแบบฟอร์มขอเป็นเพื่อน

เพิ่มผู้ใช้นี้เป็นเพื่อนmy intex bedair story
ในราชนิเวศน์ หย่งเล่อฮ่องเต้ประทับอยู่เบื้องสูง ทรงสดับคำ รายงานที่นอนเป่าลมในรถจนจบความ กิโบกพระหัตถ์คราหนึ่ง เจ้าหน้าที่จุดรับส่งข่าวสาร ที่ส่งข่าวมารีบโขกศีรษะล่าถอยออกไป
เจ้าจ้าวอ๋องจูเกาซุยรีบกล่าวว่า “พระบิดา หยางซวีผู้นี้เหลวไหล มากแล้ว พระบิดามอบหมายหน้าที่ส์าศัญให้ มันกลับละทิ้งโดยไม่แยแส พาตัวเสี่ยงอันตรายเพราะสตรีนางหนึ่ง ต่อให้มันสามารถกลับมาโดย ปลอดภัย เรื่องราวพอเปิดเผยออกไป จะถูกผู้คนหัวร่อเยาะ หากขุนนาง ทั้งแผ่นดินลอกเลียนแบบ กระทำการตามอารมณ์ ละทิ้งแผ่นดินโดยรวม ที่นอนเป่าลมราชสำนักยังจะคงอยู่ได้อย่างไร?”
จูด้านจีที่ยืนอยู่ข้างฮ่องเต้เจ้าชีวิตกิขมวดคิ้วกล่าวว่า “หยางซวีทำ
เช่นนี้ แสดงว่าไม่นึกถึงสถานการณ์โดยรวม”
จูเกาซุยกล่าวด้วยความยินดีว่า “ด้านจีอายุยังเยาว์ ยังรู้จักนึกคิด หยางซวีทำเช่น'นโม่ถูกด้อง แสดงว่าถึอดีที่เป็นที่โปรดปราน”
จี้กังพอฟัง ต้องกลอกตาวุ่นวาย ในใจคิดเอ่ยปากสอดดำ แต่ก็เห็น ว่าโจ่งแจ้งเกินไป หลังจากครุ่นคิดก็นึกได้อุบายหนึ่ง แสร้งเป็นกล่าวด้วย ความห่วงใยชาติบ้านเมืองว่า “กว๋อกงปลีกตัวไปยังแคว้นตาร์ตาร์ หากว่า ทางแดน
เหลียวตงเกิดเหตุเปลี่ยนแปลงอันใด ก็ไม่มืผู้ใดตัดสินใจ หากว่า คลาดเรื่องสำคัญของราชสำนักจะทำอย่างไร?”
จูเกาซุ่ยกล่าวยํ้าว่า “พระบิดาไม่อาจปล่อยปละละเลย สมควรลง โทษหยางซวี มิให้ผู้อื่นถือเป็นเยี่ยงอย่าง”
หย่งเล่อฮ่องเต้ทรงพระสรวลออกมารับสั่งว่า “สั่นปากไม่คืนดำคือ วิญฌูชน ไร้นํ้าใจไร้คุณธรรมมิใช่ชายชาติ แล้วกันไปเถอะ ครั้งกระโน้น ยามอยู่หน้าพระพักตร์ไทํจู่ฮ่องเต้ หยางซวีมิใช่ละทิ้งหาบ ไล่กวดตาม สตรีของมันไป จนเป็นเหตุให้ราชองครักษ์อารักขาไท่จู่ฮ่องเต้ขาดไปคน หนึ่งหรอกหรือ คิดไม่ถึงผ่านไปหลายปี หยางซวีผู้นี้ยังไม่เปลี่ยนแปลง นี่เรียกว่าวีรบุรุษยากผ่านด่านหญิงงาม”
หยุดเล็กน้อยจึงตรัสสืบต่อ “ไม่ต้องสนใจมันแล้ว ข้าความจริงมี ราชโองการถึงแดนเหลียวตงว่า หากเป็นเรื่องที่ไม่ทันขออนุญาต สามารถ กระทำการตามความเหมาะสม เมื่อหยางซวีไม่ไป ถึให้ผู้บัญชาการทั้ง สามคิดอ่านแก้ไขเอง ซุยเอ่อ ที่นอนเป่าลม โฮมโปรทำนบอกต่อว่าเรื่องการจัดพิมพ์ปทานุกรม หย่งเล่อดำเนินถึงขั้นใด?”
ในทัพกลางชองวาลา เซี่ยสินกล่าวกับฮ่อาฮหยินว่า “ระหว่าง ตาร์ตาร์กับวาลาใครผิดใครถูก สตรีนางนี้ทราบกระจ่างดี ด้าหมืงเราเมื่อ สอดมือเข้าไกล่เกลี่ย ย่อมต้องการทราบความจริง เพี่อตัดสินโดยยุติธรรม
ก๊ไม่อาจฆ่าสตรีนางนี้”
เหลาเปียวขุ่นแค้นยิ่ง กระชากเสียงว่า “เพราะเพื่อรักษาพยานปาก นี้ ท่านกลับฆ่าขุนพลของซนเผ่าเราหรือ?”
เซี่ยสินเหลือบมองซากศพเล้าปัแวบหนึ่ง กล่าวอย่างเฉื่อยซาว่า “หากไม่ตัดสินโดยยุติธรรม ตาร์ตาร์กับวาลาต่างไม่ยอมรับ วันหน้าต้อง เกิดข้อพิพาทที่นอนเป่าลม chilindoใหม่ เมื่อถึงเวลาเกิดการบาดเจ็บล้มตายมากมาย ตอนนี้ ฆ่าคนผู้นี้เพื่อรักษาพยานไว้ หาทางยุติข้อพิพาทของชนเผ่าทั้งสอง ถือ เป็นกุศลอันใหญ่Comments

Please let me know if you're looking for a article author for your weblog.

You have some really great articles and I believe I
would be a good asset. If you ever want to take some of the load off, I'd really like to write some
material for your blog in exchange for a link back to mine.
Please shoot me an email if interested. Thank you!

[2017/05/02 04:58] URL | manicure #- [ Edit ]


Comment is pending blog author's approval.

[2017/07/05 23:09] | # [ Edit ]


Comment is pending blog author's approval.

[2017/07/17 04:11] | # [ Edit ]Post a comment
Only the blog author may view the comment.