Rocky The Shopping Mall


ข้อมูลส่วนตัว

vampirerocks

Author:vampirerocks
ขอต้อนรับเข้าสู่ FC2ข้อความบันทึกล่าสุดความคิดเห็นล่าสุดรายเดือนหมวดหมู่ค้นหาRSSลิ้ง

เติมลิ้งแบบฟอร์มขอเป็นเพื่อน

เพิ่มผู้ใช้นี้เป็นเพื่อนlook at sofa intex
จี้โหยวหนันหัวร่อเย้ยหยันกล่าวว่าโซฟาเป่าลม lazada “วันนั้นเฉินอิงพอออกจาก กรมความมั่นคงแผ่นดิน ก็กลับสำนักตูฉาเอี้ยน หลังจากนั้นไม่เห็นมันมี ความเคลื่อนไหวใด ใต้เท้าทำงานให้กับฝ่าบาท ถือเป็นความชอบธรรม มันจะทำอย่างไรไต้ ย่อมต้องกลํ้ากลืนปีนทนแล้ว”
จี้กังยิ้มอย่างเหยียดหยามกล่าวว่า “เฒ่าผู้นี้มีแมือเพียงนี้เอง เรา กำลังรอมันตอบโต้กระบวนทำ มิคาดมันกระทั่งลมยังไม่กล้าผายออกมา” เพิ่งเอ่ยถึงตอนนี้ ไต้ยินเสียงปีนใหญ่สามครา ต่อจากนั้นกองกำลัง ขบวนหนึ่งเคลื่อนเข้ามา คนบนหลังม้าสวมหมวกใส่ชุดเกราะ ประดับ อาวุธยุทโธปกรณ์ชนิดต่างๆ พอเข้าสู่สนามปีกข้อมปีมือ ก็แบ่งกำลังออก เป็นสามสาย สายหนึ่งไปทางข้าย สายหนึ่งไปทางขวา กระจายกำลัง เป็นรูปห่านป่า โอบล้อมสตรีซิ่วหนึ่บนลานปีกข้อมปีมีอไว้ ส่วนขบวนปีน โซฟาลม พกพา ราคาส่งไฟและมือดาบโล่ตรงมายังแท่นตรวจแถวทหาร ล้อมแท่นตรวจแถว ทหารไว้
จี้กังผุดลุกขึ้น นํ้าซาในถ้วยราดรดใส่มือยังไม่รู้สึกตัว ร้องโพล่งว่า “เป็นเรื่องราวใด?”
เห็นทั้งหน้าและหลังของแท่นตรวจแถวทหาร ยีนไว้ด้วยไพร่พล หลายร้อยนาย สายตายามกวาดมอง ใต้แท่นตรวจแถวทหารสะท้อน ประกายเย็นเยียบ กอปรเป็นดงดาบภูเขาทวน ต่อจากนั้นแว่วเสียงม้า ร้องก้อง ม้าพ่วงพีสีดำตัวหนึ่งควบขับมา แม่ทัพบนหลังม้าควบม้าตรง มาที่หน้าแท่นตรวจแถวทหาร พอรั้งดึงสายบังเหียน ม้าพ่วงพีก็หยุดนึ่ง ลง ราวกับหล่อหลอมจากเหล็กก็มิปาน
จี้กังเพ่งตามอง เห็นแม่ทัพบนหลังม้าสวมชุดเกราะสีดำ ไม่ว่า แผ่นเหล็กหุ้มหัวไหล่ ที่หุ้มข้อมือ และเส้นไหมที่ผูกชุดเกราะล้วนเป็น สีดำ กลืนเข้ากับม้าศึกที่ขับขี่ มีแต่พู่บนหมวกเหล็กเป็นสีแดงราวโลหิต เมื่อมองไปยังใบหน้ามัน ไม่ว่าเหนือคิ้ว สองแก้มล้วนถูกแผ่นโลหะบน หมวกเหล็กปีดบังไป
กว่าครึ่ง นอกจากเก้าอี้เป่าลมสายตาที่คมกล้าทั้งคู่แล้ว แทบ มองไม่เห็นอันใด
แม่ทัพนั้นกวาดมองจี้อังอย่างเย็นชาแวบหนึ่ง จากนั้นพลิกตัวลง จากหลังม้า ทหารชั้นผู้น้อยยศเสี่ยวเสี้ยวนายหนึ่งวิ่งปราดมา คุกเข่าลง ข้างหนึ่ง แม่ทัพนั้นเหยียบลงบนหัวเข่ามัน แล้วทิ้งเท้าลงอับพื้น ชุด เกราะทั่วร่างขยับตังกราวใหญ่ ที่แท้ที่มันสวมใส่มิไข่เกราะหนังที่ทาสีดำ หากเป็นเกราะหนักที่หลอมจากเหล็กบรีสุทธิ้
แม่ทัพนั้นเดินอย่างองอาจขึ้นมายังแท่นตรวจแถวทหาร แล้ม้าใน มือเคาะใส่ฝ่ามือเบาๆ สายตาจ้องจับที่จี้อัง ไม่เอ่ยปากกล่าววาจา
จี้อังกวาดตาไปยังแท่นแวบหนึ่ง เห็นธงผืนหนึ่งโบกสะบัดต้านลม ปักอักษรดำ “เทียนเซ่อ” ต้องใจสั่นสะท้าน รีบวางถ้วยซาลงบนโต๊ะเตี้ย สาวเท้าออกไปแสดงความเคารพต่อแม่ทัพนั้นกล่าวว่า โซฟาเป่าลม“เฉิน...เฉินจี้อัง คำนับฮั่นอ๋องเตี้ยนเซี่ย”
แม่ทัพนั้นเงื้อแล้ม้าขึ้น คล้ายคิดหวดลง จี้อังที่น้อมคำนับอยู่เบื้อง หน้ากระทั่งหนังตายังไม่กะพริบ ยังคงรักษาท่วงท่าน้อมคำนับเอาไว้
แม่ทัพนั้นเงื้อแส้ขึ้น ตันแผ่นเหล็กเหนือคิ้วออก จากนั้นกระตุก สายรัดที่ใต้คาง เลื่อนแผ่นเหล็กที่ปีดบังข้างแก้มออก เผยเห็นใบหน้าที่ หล่อเหลาหากน่าเกรงขาม เป็นเจ้าฮั่นอ๋องจูเกาซวีเองintex thailand bedpool
ภรรยาintex thailandของหยางสี่เจี้ยเดินออกมา กระตุกแขนเสื้อมันเบา ๆ หยางสี่เจี้ยฉุกใจคิด กล่าวว่า ‘รีบจัดเตรียมข้าวของให้กับบุตรีเรา ตบแต่งออกไป”
ภรรยาของหยางสี่เจี้ยกล่าวอย่างงุนงงว่า “บุตรีเราเพิ่งอายุสิบ สาม ยังไม่ไต้หมั้นหมาย คิดแต่งให้กับผู้ใด?”
หยางลี่เจี้ยถลืงตาใส่ กล่าวว่า “ยังกลัวแต่งไม่ออกหรือ เราจะ เสาะหาครอบครัวลักครอบครัวหนึ่ง พรุ่งนี้แต่งออกไป”
พลางสาวเท้าหมายจากไป แต่แล้วหยุดยั้งลง หันมากำชับภรรยา ของมันว่า “ท่านป็ดปากให้สนิท อย่าไต้แพร่งพรายออกไป”
ภรรยาของหยางลี่เจี้ยตะกุกตะกักว่า “อย่างนั้น...หลานสาวเรา...” หยางลี่เจี๋ยกล่าวว่า “มีหมิงเอ้อ อยู่หลายราย ฟานอย่าได้
กระโตกกระตากไป รอจนหมั้นหมายบุตรีเราแล้วค่อยว่ากล่าว”
วันนี้หยางสี่เจี๋ยสิบเสาะมาถึงบ้านของเสี่ยวอิง นับตั้งแต่เสี่ยวอิงกับถูเหมินเป่าอินพำนักที่เมืองม่อหลิง ถูเหมืน เป่าอินสองแม่ลูกน้อยครั้งจะออกจากบ้าน เสี่ยวอิงกลับออกไปอยู่เสมอโซฟาเป่าลม intex Ultra Daybed Lounge เนื่องเพราะฮ่องเต้ทรงพระราชทานบ้าน
หลังนี้แก่พวกนาง พร้อมด้วยนา นํ้าอย่างดีหนึ่งร้อยบู่ (ไร่จีน) พวกนางเป็นเจ้าของที่ดิน ย่อมต้องออกไป พบปะชาวนาที่เช่าที่นาของพวกนาง ดังนั้นเสี่ยวอิงให้พ่อบ้านพาไปรู้จัก กับซาวนาที่เช่าที่นา
ถึงแม้ว่าแคว้นตาร์ตาร์ก็มีชาวบ้านที่ฑำไร่ไถนา แต่ว่าส่วนใหญ่ยึด อาชีพเลี้ยงสัตว์ เสี่ยวอิงคุ้นเคยกับกิจการเลี้ยงสัตว์ ตอนนี้ต้องทำความ เข้าใจกับการเกษตรให้มากไว้ เข้าวันนี้นางตระเตรียมไปยังที่นา เพิ่งจูง ม้าถึงประตูหน้า หยางสี่เจี๋ยกินำผู้ติดตามสองคนมาเยือนถึงถิ่น
หยางสี่เจี๋ยพอเข้าประตูมา ก็ประสานมือกล่าวอย่างยิ้มแย้มว่า “แม่ นางเซี่ยคิดออกจากบ้านหรือ ขอแสดงความยินดีด้วย ฮาฮา...”
เนื่องจากครอบครองที่นาต้องชำระภาษี เสี่ยวอิงเคยติดต่อกับสี่ จ่างผู้นี้หลายครั้ง พอเห็นมันจึงกล่าว intex ที่นอนเป่าลม 3.5 ฟุต“ที่แท้เป็นหยางต้าสู (อาแซ่หยาง) แสดงความยินดีอันใด?”
หยางสี่เจี๋ยบอกกล่าวว่า “เรื่องราวเป็นเช่นนี้ ภายในวังกำหนด เลือกซิ่วหนี่ ในลิบหมื่นคนดัดเลือกเพียงแปดร้อย ผู้ที่ผ่านการดัดเลือก มีโอกาสขึ้นเป็นนางสนมฮ่องเต้ ด้วยรูปโฉมของแม่นางเซี่ยต้องไต้รับ เลือกแน่นอน ผู้อื่นเลือกซิ่วหนี่ ส่วนแม่นางเซี่ยต้องไต้รับเลือกเป็นนาง สนม เราต้าสูจึงแสดงความยินดีต่อท่านล่วงหน้า”
เสี่ยวอิงงงงันวูบกล่าวว่า “ฮ่องเต้ดัดเลือกซิ่วหนี่?”
ผู้ติดตามของหยางสี่เจี๋ยคนหนึ่งสอดคำขึ้น “ใช่แล้ว หญิงสาวที่
อายุสิบสามถึงสิบหกปี ยังไม่หมั้นหมาย...”
ไม่ทันขาดคำ ก็ถูกหยางลี่เจี๋ยถึบกระเด็นออกไป ด่าทอว่า “เจ้า ปากมากอันใด?”
เสี่ยวอิงพอยินคำพูดนี้ ต้องเม้มปากหัวร่อกล่าวว่า “หยางต้าสู ขอ บอกตามตรง ปีนี้ผู้อื่นอายุสิบแปดปีแล้ว ไม่เข้าเกณฑ์ที่วางไว้...”
หยางลี่เจี๋ยถลึงตาใส่ผู้ติดตามที่ปากมาก จากนั้นปีนรอยยิ้มทั่ว
ใบหน้า กล่าวว่า “เรื่องราวเป็นเซ่นนี้ ราชสำนักที่กำหนดอายุตั้งแต่สิบ สามถึงสิบหกปี เพราะตามกฎหมายของต้าหมิง สตรีที่มีอายุเกินสิบหกปี ยังไม่แต่งออก ต้องถูกปรับเป็นเงินจำนวนหนึ่ง ดังนั้นสตรีที่อายุเกินสิบ หกปียังไม่หมั้นหมายมีน้อยกว่าน้อย ใช่แล้ว intex poolบ้านของพวกท่านย้ายมา จากเมืองต้าหนิงนอกด่าน อาจไม่ทราบเรื่องนี้”
หยางลี่เจี๋ยกลืนนํ้าลายคำหนึ่งแล้วกล่าว “เพราะเหตุนี้อายุมิใซ่ เงื่อนไขที่ต้องถึอปฏิป้ติ ประการสำคัญคือยังไม่หมั้นหมาย แม่นางเซี่ย ยังไม่หมั้นหมายกระมัง?”two inflatable sofa
ชย่าอวี้จนจนวาจาไปชี'วขณะ
เอื่ยเจามองลำคอของเจ้าเมืองนครหลวงแล้วหรื่ตาลงอย่างไม่พอใจ เอ่ยทืเล่นทืจริง
“ใด้เห้าเหอ ในเริอนของท่านดูเหมือนจะเลี้ยงสุนัขไว้ไม่น้อย หากข้า อยากลอบเข้าไปปาดคอท่านกลางด้ก รับรองว่าไม'ทิ้งร่องรอยไว้เช่นกัน จะทดสอบดูหริอไม่’
เจ้าเมืองนครหลวงรู้สึกเสียววาบที่โซฟาเป่าลม พกพาลำคอกะทันหัน เขาเอ่ยพลางยิ้มอย่าง จืดเจื่อน
"คือว่า...ท่านแม่ทัพมืวรยุทธ์สูงส่ง ไม่จำเป็นต้องทดสอบ ข้าก็เชื่อขอรับ"
เยี่ยเจาถามอีก
"เหตุใดท่านไม่เชื่อว่าคนที่กังหารช่างใหญ่หสี่ก็เป็นยอดผิมือเช่นกัน"
เจ้าเมืองนครหลวงพูดตะกุกตะกัก
"ขะ...เขาเป็นแค่คนตั๋าด้อย'ไม่สลักสำคัญอะไร ผู้ใดจะใข้ยอดผิมือมา จัดการเขาขอรับ"
ความคืดหนี้งสว่างวาบขนในห้วงสมองของซย่าโซฟาเป่าลม intex 68564อวี้จื่นฉับพลัน เขาเอ่ย
อย่างร้อนรน
"หากมีคนให้เขาปลอมแปลงของสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญ จากนั้นฆ่า คนปิดปากล่ะ อาเจา เจ้าพูดว่าคณะทูตตงชย่าอาจมีแผนการร้ายอะไร บางอย่างอยู่มิใข่หรือ หากแผนการที่พวกเขาวางไว้คือเอาของปลอมชิ้นนี้มา ทำเรื่องไม่ดีล่ะ"
ยอดช่างเลียนแบบผู้หนึ่งกับของสำคัญซึ่งเป็นของปลอมตบตาชิ้นหนึ่ง จะก่อเรื่องใดชิ้นได้ ทุกคนคิดไปแล้วพลันขนลุกชันอยู่บ้าง เยี่ยเจาพูดอย่างขงชัง "เรื่องนี้กันไว้ดีกว่าแก้ ต้องลีบให้ถึงที่สุด"
องค์หญิงฉางผิงถามอย่างลังเล "อวี้จิ่น เรื่องนี้เจ้าตั้งใจจะ...”
ซย่าอวี้จิ่นกล่าวด้วยล้มเลียงแน่วแน่เด็ดขาดที่สุด "ข้าจะร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมให้เขาเอง!"
เยี่ยเจาเดินเข้าไปยืนข้างกายเขาด้วยลีหน้านิ่งสนิท
ปกติไม่มีผู้ต้องสงสัยคนใดวิ่งออกไปสืบคดีด้วยตัวเอง ทว่าจักรพรรดิ สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายอันตรายของเรื่องนี้ พระองค์จีงหสับตาข้างหนึ่งสืมตา ข้างหนึ่ง ไม่เอ่ยอนุญาตและไม่เอ่ยว่าไม่อนุญาต เพียงถอนคำลังกักบริเวณ ปล่อยให้ซย่าอวี้จิ่นไปไหนมาไหนได้ตามชอบใจ
เจ้าเมืองนครหลวงที่นั่งเป่าลมพกพา
ก็ฉลาดหัวไวยิ่ง ปฎิบัติตามคำสั่งทันควัน พาคน ทั้งลองไปที่ห้องผ่าศพ ให้พวกเขาตรวจดูศพของช่างใหญ่หลิ่
ในห้องผ่าศพล่งกลิ่นเหม็นตลบอบอวล เยี่ยเจาสาวเท้าปราดๆ เข้าไป โดยหน้าไม่เปลิ่ยนสิ เดนไปสองก้าวเห้นด้านหลังไม่มืคนตามมาก็หันหน้าไป เห็นซย่าอวี้จนหน้าริ}ด เอามืออุดจมูก ใกล้จะอาเจียนรอมร่อ นางจึงหยุด TI เท้าลง แสร้งทำท่าชมทิวทัศน์ข้างทางไปพลางรอเขาไปพลาง
ผ่านไปพักใหญ่ชย่าอวี้จิ่นหายใจได้เปีนปกติตังเติม เขามองภรรยาที่ กำลังสำรวจดูศพด้วยทำทางผ่อนคลายสบาย ๆ พาโซฟา เป่า ลม 2 คน นั่งให้รู้สึกเสียหน้า ต้องกัดฟันNEW STORY SOFA
ก็ไม่ปาน บันดาลให้รูปโฉมซึ่งเดิมทืจัดอยู่ชั้นสามัญถึงกับงามขึ้นหลายส่วน เซวียนเอ๋อร์ก็ปรี่เข้าไปอย่างไม่ยอมน้อยหน้า แต่นางเพิ่งล้วงผ้าเช็ดหน้า ออกมาก็ถูกเหมยเหนียงซึ่งประคองสุราอุ่นไว้จอกหนึ่งวิ่งแซงหน้าไป ขนนางโซฟาลม พกพา pantip กระเด็นไปด้านข้างก่อนจะเอ่ยเลียงอ่อนเลียงหวาน "ท่านแม่ทัพ ดื่มสุราลักจอกนะเจ้าคะ"
เชวียนเอ๋อร์โกรธหัวทัดหัวเหวี่ยง กลึงตาใส่เหมยเหนียงอย่างดุดัน หลายคราถึงได้เปลี่ยนลีหน้าเป็นยิ้มแย้มขวยเขิน พูดด้วยนํ้าเลียงนุ่มนวล ''ท่านแม่ทัพ พักผ่อนลักครู่เถอะเจ้าค่ะ"
ปกติเขาอยู่บ้านไม่เคยเห็นอนุภรรยาและเมียบ่าวช่วงขิงกันเป็นที่ โปรดปรานเช่นนี้
ซย่าอวี้จิ่นมองอย่างงุนงง คล้ายจะบังเกิดอุปาทานว่าจับชู้ได้อยู่ลักหน่อย เยี่ยเจาเก็บกระบี่ขึ้น ผละจากหญิงงามเดินรี่เข้าไปหาเขา พูดอธิบาย อย่างละอายใจ
"ข้าหิวแล้วเลยกินไปก่อนนิดหน่อย"
ซย่าอวี้จิ่นชี้ไปทางพวกหยางซื่อ ชี้หน้านาง แล้วค่อยชี้ตัวเอง อันว่าความรู้ยามถึงคราวต้องใช้ถึงนึกชังว่าเรียนมาน้อยไป เขาคิด อย่างไรก็คิดไม่ออกว่าจะใช้ถ้อยค่าใดมาบรรยายความรู้สึกลับสนปนเปของ ตัวเองในเวลานี้
ที่นอนเป่าลม 6 ฟุตเยี่ยเจาเช้าใจความหมายของเขา รีบขอขมา "ตอนที่เนื้อแพะมาถึง พวกนางมาคารวะช้าพอดี ช้าเลยตัดสินใจโดย พลการ พวกนางกินเนื้อแพะของท่านได้ไม่กี่ชั่งหรอก เป็นเด็กดี อย่าใจแคบ" ซย่าอวี้จิ่นหน้านี้ง นึกอยากตัดขาดกับภรรยาหลวง อนุภรรยา และ
เมืยบ่าวที่คบชู้สู่ชาย สมรู้ร่วมคิดกันหมายจะยั่วโมโหเขาให้ตาย จากนั้นก็ ขับไล่ไสส่งออกไปให้หมด
เยี่ยเจารู้ตัวว่าตนพลั้งวาจาไปก็ฉุดมือเขาเดินไปทางศาลา เสหัวเราะ กลบเกลื่อน
''ขาหยาบคายจนเคยตัว อย่าได้เก็บมาใส่ใจเลย ข้าเหลือเนื้อแพะส่วน ที่ดิที่สุดไว้ให้ท่าน แล้วที่พวกนางดื่มก็เป็นเหล้านํ้านื้ง มิใช่นารีแดงที่ท่านเอา กลับมา อีกประเดี๋ยวข้าจะอุ่นให้เองกับมือแล้วดื่มคารวะท่านลามจอก"
หยางซื่อเห็นจวิ้นอ๋องจะดื่มสุราพูดคุยกับท่านแม่ทัพเพื่อปรับความ เข้าใจกันก็ยินดีจนแทบจะออกนอกหน้า นางรีบเอาเท้ายันเหมยเหนียงทืหนึ่ง เป็นเชิงเตือนพลางดึงตัวเซวียนเอ๋อร์ที่หัวข้ากว่า โซฟาเป่าลม intex 68564ยังคิดจะกุลีกุจอไปรินสุรา ให้คนทั้งสองออกมา ก่อนจะกล่าวขอตัวออกไปอย่างลุกลน
ทุกคนกลับไปยังเรือนของตนพร้อมกันแล้วจุดธูปคนละดอกสองดอก ไหว้เจ้าแม่บุพเพสันนิวาส ขอให้คุ้มครองคนคู่นั้นอยู่กันสองต่อสองแล้วความ สัมพันธ์ดีขึ้นโดยไว อย่าได้หาเรื่องตกลงหย่ากันเด็ดขาด และขอให้คุ้มครอง พวกนางให้มั่งมืศรีสุขไปตลอดชาติ
ซย่าอวี้จิ่นดิ้นขัดชินอยู่หลายครั้งก็ดิ้นไม่หลุด ถูกกดตัวลงนั่ง หลังจาก กรอกสุราเลิศรสลงท้องลองจอก เขานึกถึงหนังสือหย่าก็พาให้สติแจ่มใส ขึ้นบ้าง และคิดได้ว่าภรรยาจะรูปงามแต่ไหนก็เป็นสตรีผู้หนึ่ง ไม่อาจคบชู้กับ อนุภรรยาและเมียบ่าวได้เด็ดขาด หมวกบนศีรษะตัวเองยังคงเป็นสืนํ้าเงิน มิได้แปรเปลี่ยนเป็นสิเขียว,, เขาก็สบายใจขึ้นบ้างในที่สุด
เยี่ยเจาดึงกริชคมกริบเล่มหนึ่งมาจากเอว ตวัดมือฉวัดเฉวียนแล่เนื้อแพะ โซฟาเป่าลม lazadaออกมาเป็นแผ่นบางดุจปีกจักจั่นแล้วคลุกกับเครื่องปรุงรสเช่นนํ้ามันงา ต้นหอม กระเทียม และอื่นๆ จากนั้นก็ถือไปวางลงเบื้องหน้าเขากับมือ กุลีกุจอOH MY BED
"ดูเหมือนไม่เคยเห็นในหอคณิกาแถวแม่นํ้าฉินมาก่อนเลย ให็คนเรอ แล่นเรือเข้าไปใกล้ๆ สิ จะได้ดูให้เต็มตาอีกทื"
ที่นอนเป่าลม lazadaพวกเขารืบร้องชวนทุกคนให้มาดูหญิงงาม ซํ้ายังผิวปากหยอกเย้านาง ด้วย
เยี่ยเจาก็เดินไปดูด้วยความอยากรู้อยากเห็นเข่นกัน นางเห็นเรือสำราญ ใหม่เอี่ยมอยู่ไม่ไกล กำลังแล่นเข้ามาหาพวกตน
บนหัวเรือมีสาวงามหลายคนยืนห้อมล้อมคนงามซึ่งสวมเสื้อคลุมหนัง ขสิบรืมด้วยขนจิ้งจอกสิขาว ยืนตระหง่านกลางผู้คน แลดูสง่าโดดเด่น เล้นผม ดำขลับที่มัดรวบไว้ง่าย ๆ ถูกลมตีหลุดรุ่ยร่ายลงมาหลายปอย รอจนเรือล่าราญ แล่นมาใกล้ พอจะเห็นผิวกายเรืยบเนยนดุจหยกงามได้รำไร และดวงตาลีดำ ทอประกายระยืบระยับใด้โคมไฟ
แม้เห็นรู!]หน้าไม'ชัดเจน ทว่าอาลัยเพียงรัศมีสูงลักดื่ที่แผ่ออกมาทั่ว ทั้งสรรพางค์กายก็ข่มให้หญิงคณิกาชื่อดังทั้งหมดกลายเป็นหญิงงามดาษดื่น ได้ พวกขี้เมาล่งเลียงผิวปากต่อไปอย่างทะลงตีงดังหมายจะแทะโลม เอี่ยเจามองอยู่ครุ่หนงแล้วกระแอมที่นอนเป่าลม intex 6 ฟุตไอเลียงหนักๆ ■หยุดผิวปากได้แล้ว นั่นสามีข้าเอง"
รูปโฉมโนมพรรณของนักพรตหญิงอารามเขาหนาวเหน็บจัดได้ว่า งามเข้าขั้น ผิวกายนุ่มละมุน นัยน์ตาเย้ายวนชวนฝัน กรยาอ่อนข้อย สุ้มเสียง ออดอ้อน พอได้สวมอาภรณ์ผ้าไหมหรูหราและเครื่องประดับอัญมณื ความงามยิ่งฉายชี'ดเพิ่มขั้นสามส่วน
นอกจากนี้ด้วยชีวิตกลางภูเขายากจนข้นแค้น ไร้อนาคต พวกนางจง รักเงินทองยิ่งกว่าใครๆ เมื่อซย่าอวี้จิ่นหว่านเงินเป็นเบี้ยอย่างมือเติบ แต่ละ คนล้วนกระติอร้อร้นจนออกนอกหน์า แสดงท่าไม'หวั่นเกรงความตายและ ไม่หวาดกลัวท่านแม่ทัพ ชม้ายชายตายั่วยวนได้น่าหลงใหลยิ่งกว่าหญิงคณ์กา ที่นอนเป่าลม fridayแม่นํ้าฉินเสียอีก จงยากจะโทษพิ่พวกชายฉกรรจ์ห่ามห้าวบนเร้อสำราญของ แม่ทัพใหญ่จะพากันผิวปากตบมือ จ้องเขม็งจนลูกตาแทบถลนออกมา นอกเบ้ารอมร่อ
ชย่าอวี้จนพงพอใจอย่างมาก เขาให้เรัอสำราญแล่นเข้าไปใกล้ขั้น
อีกอย่างอวดตักดา หมายให้ทุกคนเห็นได้ชัดถนัดตาว่าหนานผิงจวิ้นอ๋องเสเพล เจ้าสำราญ ลุ่มหลงนารี มีสตรีอยู่ในอ้อมแขนทั้งซ้ายขวาไม่น้อยหน้าภรรยา แม้แต่น้อย
ไม่คาดว่าพอเรีอสำราญอยู่ใกลกัน เขาก็ต้องประหลาดใจมากเมื่อ พบว่าคนบนเรือสำราญฝังตรงข้ามที่ผิวปากพวกนั้นหุบปากเงียบกันหมด ส่วนเยยเจายืนผงาดอยู่กลางกลุ่มคน ที่นอนเป่าลมมองดูเขาอย่างไม่ละลายตา สิหน้านาง บูดบึ้งอยู่บ้าง พาให้บรรยากาศต้งเครียด
ใช่เลย! ผลลัพธ์เช่นนี้แหละที่เขาต้องการ!
ซย่าอวี้จิ่นกอดสาวงามอย่างดีอกดีใจ วางท่าผยองพองขนเต็มที่ มีขี้เมาคนหนึ่งขยับเข้าไปเอ่ยกับเยี่ยเจาสองลามคำเบา ๆ ก่อนที่นางจะ กระดิกนิ้วเรียกเขาเป็นเชิงบอกให้เอาเรือสำราญเข้ามาใกล้ขึ้นอีก