Rocky The Shopping Mall


ข้อมูลส่วนตัว

vampirerocks

Author:vampirerocks
ขอต้อนรับเข้าสู่ FC2ข้อความบันทึกล่าสุดความคิดเห็นล่าสุดรายเดือนหมวดหมู่ค้นหาRSSลิ้ง

เติมลิ้งแบบฟอร์มขอเป็นเพื่อน

เพิ่มผู้ใช้นี้เป็นเพื่อนShock intex bed
ปรากฏมือสองข้างวางลงบนหัวไหล่มัน กดให้มันเดินไปข้างหน้า
คนผู้นี้คือจี้กังเอง
จี้กังถูกผูกตาไว้ มองไม่เห็นอันใด ได้แต่เดินไปข้างหน้า บอกให้ เดินก็เดิน บอกให้หยุดก็หยุดลง
ยามนั้นมันกำลังเดินขึ้นบันไดไปทีละขั้น จี้กังต้องครุ่นดิด ‘นี่เป็น ท้องพระโรงหรือ ไม่ถูกต้อง จำไต้ว่าบันไดของท้องพระโรงไม่ลาดชันถึง เพียงนี้’
หนึ่งขั้น สองขั้น สิบขั้น ยี่สิบขั้น...
จี้กังพบว่าบันไดที่ใด้เท้าอ่อนยวบอยู่บ้าง โซฟาเป่าลม intexพอเหยียบลงไปบังเกิด เสียงฑงทง นี่เป็นบันไดที่ทำจากไม้ มิใซ่บันไดศิลาของท้องพระโรง พร้อม กันนั้นรู้สึกมีคลื่นความร้อนพวยพุ่งมาปะทะหน้า ตอนนี้เป็นฤดูใบไม้ผลิ แต่คลื่นความร้อนยังร้อนระอุกว่าฤดูร้อนอีก
หันใดนั้นมือที่วางอยู่บนหัวไหล่ทั้งสองข้างเพิ่มกำลังกว่าเดิม สะกด ให้มันหยุดลง ต่อจากนั้นแถบผ้าที่ผูกตาถูกแก้ออก ที่ด้านหลังบังเกิด เสียงป็เท้าดังทงทง ผู้ที่คุมตัวมันมาล่าถอยไปแล้ว
แสงแดดที่แผดจ้าซอนไชเข้าตา จนจี้กังต้องหยีตาลง พริบตาที่ หยีตาลง เห็นด้านตรงข้ามยีนไว้ด้วยคนผู้หนึ่ง คนผู้นี้คุ้นตายิ่ง ช่างคุ้น ตายิ่งนัก
จี้กังหยีตาลง คนที่เบื้องหน้าค่อยชัดเจนขึ้นทีละน้อย จี้กังอด ลืมตาโพลงมิได้ คนที่ยีนอยู่เบื้องหน้ากลับเป็นคู่อริของมัน ผู้กว๋อกง หยางซวีเอง จากเก้าอี้เป่าลมนั้นจี้กังพบว่าด้านตรงข้ามที่ห่างไปยีนไว้ด้วยเจ้าหน้าที่ ค่ายตงฉ่างขบวนหนึ่ง คนที่อยู่ตรงกลางคือมู่เอิน เป็นขันทีที่ดับอนาคต ของมันโดยสิ้นเชิง สีหน้าจี้กังต้องทอแววตื่นตระหนกขึ้น
ยามนี้จี้กังค่อยพบว่ามันยีนอยู่บนแท่นยกพื้นสูงแท่นหนึ่ง เบื้อง ข้ายขวาเป็นเตาหลอมสองเตา คลื่นความร้อนพวยพุ่งมาปะทะหน้า คล้าย กับจะลวกเส้นผมและขนคิ้วของมันจนหงิกงอ มันถึงกับสูดได้กลิ่นไหม้ ของเส้นผม ที่นี้คล้ายกับเป็น...คล้ายกับเป็น...
จี้กังกวาดตามองรอบข้างอย่างงุนงง เหลียวดูเซี่ยสินที่ด้านตรง ข้าม ในใจพลันเกิดความประหวั่นอย่างบอกไม่ถูกประการหนึ่ง ต้องแผด เสียงร้องว่า “เราไฉนอยู่ที่นี้ ฝ่าบาทอยู่ที่ใด เราคิดเข้าเฝืา”
เซี่ยสินมองดูจี้กัง ส่ายหน้าเล็กน้อย คลี่ราชโซฟาลม พกพา ราคาโองการในมือออก อย่างช้าๆ
จี้กังพอเห็นราชโองการ ก็ฉุกคิดว่าผิดท่า ต้องถอยกายไปสามก้าว
เซี่ยสินไม่สั่งให้มันคุกเข่าลง เพียงคลี่อ่านราชโองการว่า “ได้รับ บัญชาจากฟ้า ฮ่องเต้มีราชโองการ ด้วยผู้บัญชาการค่ายตงจี้ซื่อฉ่าง ม่เอินรายงานว่า จี้กังลบหลู่เจ้าชีวิต ทั้งไม่คารวะ ลุแก่อำนาจ ก้าวล่วง ละเมิด ปลอมราชโองการ ทุจริตคิดมิชอบ ขู่กรรโชกทรัพย์ ซุกซ่อนสตรี ซื่วหนี่ เก็บซ่อนยุทธภัณฑ์ ข่มเหงขุนนางใหญ่ ไม่ละอายต่อบาป ไม่เห็น เจ้าชีวิตอยู่ในสายตา พฤติการณ์ถืออำนาจบาตรใหญ่ มีมากมายสุดคณาโซฟาลม พกพา ราคาส่ง นับ นับเป็นจิตวิปริตฟันเฟ้อน’’
บนแท่นยกพื้นสูงร้อนอบอ้าวราวฤดูร้อน จี้กังกลับรับฟังจนหน้า ถอดmy bedair
จูต้านจีทราบว่าจี้กังอยู่ฝ่ายบิดา แต่ก็ทราบว่าคนผู้นี้มืชื่ออื้อฉาว เปลือกนอกคล้อยตามแท้จริงขัดขืนต่อบิดา จึงไม่ซมชอบมัน แต่พอฟัง ต้องเกิดความสงลัยอยากรู้ กล่าวว่า “ถ้อยคำของฝ่กว๋อกง ฝ่กว๋อกง กล่าวว่ากระไร?”
จี้กังหัวร่อเฮอะฮะ ล้วงหนังสือกราบทูลจากอกเสื้อประคองส่งให้ กล่าวว่า “อ๋องไท่ซุนโปรดดู”
จูต้านจีรับหนังสือกราบทูลมาอ่านดูเที่ยวที่นอนเป่าลม tv directหนึ่ง เห็นจูเกาซุ่ยซะโงท ศีรษะเข้ามา จึงยื่นส่งให้กล่าวว่า “อ๋องสู (พระอา) โปรดดู”
จูเกาซุ่ยอ่านหนังสือกราบทูลจนจบต้องเลิกคิ้วกล่าวว่า “หยางซวี ผู้นี้ด่ากราดไต้สมใจนัก แด่ว่า...ในฐานะกว๋อกงกล่าววาจาเช่นนี้ ออกจะ เสื่อม
เสียคักดี*ศรีไป”
จูต้านจีกลอกตาตลบหนึ่งกล่าวถามจี้กังว่า “ฝ่าบาทพออ่านดู ไม่ ทราบรับสั่งอย่างไร?”
จี้กังกล่าวอย่างยิ้มแย้มว่า “ฝ่าบาทหัวร่อฮาฮา ไม่รับสั่งอันใด ที่นอนเป่าลม intex 68765เป็น เฉินเห็นว่าถ่อยคำของกว๋อกงเหล่านี้เป็นการตอบโต้เหล่าขุนนางที่โจมตี นโยบายของสำนักเหลียวตงลูซือ จึงกราบทูลให้ฝ่าบาทเผยแพร่เป็น เอกสารของทางการ”
จูต้านจีล่งเสียงดังอืมม์ ไม่แสดงท่าทีอันใด พระนัดดาผู้นี้แม้อายุ อังเยาว์ แด่รู้จักเก็บซ่อนความรู้สึกไว้
จูเกาซุ่ยโบกมือกล่าวกับจี้กังว่า “ท่านไปท่างานของท่านเถอะ เรา หลังจากเข้าเผิาฝ่าบาท จะไปรับประทานเป็ดย่างที่ย่านเ!เยนอีฝาง ท่าน พอทำงานเสร็จค่อยรุดไป”
จี้กังรับคำ ซุกเก็บหนังสือกราบทูลไว้ดังเดิม กล่าวคำอำลาจูต้านจี กับจูเกาซุ่ย รีบรุดออกจากราชนิเวศน์
จูเกาซ่ยเหลือบมองจูต้านจีแวบหนึ่ง หัวร่อพลางกล่าวว่า “ฝ่าบาท โปรดปรานหยางซวีจริงๆ หยางซวีละทิ้งงานราชการ รุดไปช่วยเหลือ สตรีของมัน ฝ่าบาทไม่ลงโทษอันใด ตอนนี้หยางชวีด่าทอเหล่าผู้คงแก่ เรียน ฝ่าบาทกลับพอพระหัยยื่ง”
จูต้านจีกล่าวว่า “ถูกแล้ว หยางซวีมืความดีดวามชอบต่อราช สำนัก ผู้อื่นอาจไม่ล่วงรู้ แต่หวงสูย่อมทราบดี
ที่นอนเป่าลม intex 5 ฟุต อีกประการหวงแหยแหย (พระอัยกา) ชมชอบคนที่เป็ดเผย หยางซวีแม้กระทำผิดมารยาทของ
ชุนนาง แต่ก็แสดงความบริสุทธิ้ใจ เป็นที่พอพระหัยของหวงแหยแหย”
จูเกาซุยเดินเคียงคู่กับมัน พลางกล่าวว่า “กล่าวไปหยางซวีเป็น ชุนนางสามรัชกาล แต่ว่าอายุยังเยาว์ รอจนหลานเราขึ้นเป็นฮ่องเต้ มัน ก็เป็นชุนนางห้ารัชกาล กอปรด้วยวัยวุฒิคุณวุฒิ เพียบพร้อมด้วยสติ
ที่นอนเป่าลม chilindoปัญญาความกล้าหาญmy intex bedair story
ในราชนิเวศน์ หย่งเล่อฮ่องเต้ประทับอยู่เบื้องสูง ทรงสดับคำ รายงานที่นอนเป่าลมในรถจนจบความ กิโบกพระหัตถ์คราหนึ่ง เจ้าหน้าที่จุดรับส่งข่าวสาร ที่ส่งข่าวมารีบโขกศีรษะล่าถอยออกไป
เจ้าจ้าวอ๋องจูเกาซุยรีบกล่าวว่า “พระบิดา หยางซวีผู้นี้เหลวไหล มากแล้ว พระบิดามอบหมายหน้าที่ส์าศัญให้ มันกลับละทิ้งโดยไม่แยแส พาตัวเสี่ยงอันตรายเพราะสตรีนางหนึ่ง ต่อให้มันสามารถกลับมาโดย ปลอดภัย เรื่องราวพอเปิดเผยออกไป จะถูกผู้คนหัวร่อเยาะ หากขุนนาง ทั้งแผ่นดินลอกเลียนแบบ กระทำการตามอารมณ์ ละทิ้งแผ่นดินโดยรวม ที่นอนเป่าลมราชสำนักยังจะคงอยู่ได้อย่างไร?”
จูด้านจีที่ยืนอยู่ข้างฮ่องเต้เจ้าชีวิตกิขมวดคิ้วกล่าวว่า “หยางซวีทำ
เช่นนี้ แสดงว่าไม่นึกถึงสถานการณ์โดยรวม”
จูเกาซุยกล่าวด้วยความยินดีว่า “ด้านจีอายุยังเยาว์ ยังรู้จักนึกคิด หยางซวีทำเช่น'นโม่ถูกด้อง แสดงว่าถึอดีที่เป็นที่โปรดปราน”
จี้กังพอฟัง ต้องกลอกตาวุ่นวาย ในใจคิดเอ่ยปากสอดดำ แต่ก็เห็น ว่าโจ่งแจ้งเกินไป หลังจากครุ่นคิดก็นึกได้อุบายหนึ่ง แสร้งเป็นกล่าวด้วย ความห่วงใยชาติบ้านเมืองว่า “กว๋อกงปลีกตัวไปยังแคว้นตาร์ตาร์ หากว่า ทางแดน
เหลียวตงเกิดเหตุเปลี่ยนแปลงอันใด ก็ไม่มืผู้ใดตัดสินใจ หากว่า คลาดเรื่องสำคัญของราชสำนักจะทำอย่างไร?”
จูเกาซุ่ยกล่าวยํ้าว่า “พระบิดาไม่อาจปล่อยปละละเลย สมควรลง โทษหยางซวี มิให้ผู้อื่นถือเป็นเยี่ยงอย่าง”
หย่งเล่อฮ่องเต้ทรงพระสรวลออกมารับสั่งว่า “สั่นปากไม่คืนดำคือ วิญฌูชน ไร้นํ้าใจไร้คุณธรรมมิใช่ชายชาติ แล้วกันไปเถอะ ครั้งกระโน้น ยามอยู่หน้าพระพักตร์ไทํจู่ฮ่องเต้ หยางซวีมิใช่ละทิ้งหาบ ไล่กวดตาม สตรีของมันไป จนเป็นเหตุให้ราชองครักษ์อารักขาไท่จู่ฮ่องเต้ขาดไปคน หนึ่งหรอกหรือ คิดไม่ถึงผ่านไปหลายปี หยางซวีผู้นี้ยังไม่เปลี่ยนแปลง นี่เรียกว่าวีรบุรุษยากผ่านด่านหญิงงาม”
หยุดเล็กน้อยจึงตรัสสืบต่อ “ไม่ต้องสนใจมันแล้ว ข้าความจริงมี ราชโองการถึงแดนเหลียวตงว่า หากเป็นเรื่องที่ไม่ทันขออนุญาต สามารถ กระทำการตามความเหมาะสม เมื่อหยางซวีไม่ไป ถึให้ผู้บัญชาการทั้ง สามคิดอ่านแก้ไขเอง ซุยเอ่อ ที่นอนเป่าลม โฮมโปรทำนบอกต่อว่าเรื่องการจัดพิมพ์ปทานุกรม หย่งเล่อดำเนินถึงขั้นใด?”
ในทัพกลางชองวาลา เซี่ยสินกล่าวกับฮ่อาฮหยินว่า “ระหว่าง ตาร์ตาร์กับวาลาใครผิดใครถูก สตรีนางนี้ทราบกระจ่างดี ด้าหมืงเราเมื่อ สอดมือเข้าไกล่เกลี่ย ย่อมต้องการทราบความจริง เพี่อตัดสินโดยยุติธรรม
ก๊ไม่อาจฆ่าสตรีนางนี้”
เหลาเปียวขุ่นแค้นยิ่ง กระชากเสียงว่า “เพราะเพื่อรักษาพยานปาก นี้ ท่านกลับฆ่าขุนพลของซนเผ่าเราหรือ?”
เซี่ยสินเหลือบมองซากศพเล้าปัแวบหนึ่ง กล่าวอย่างเฉื่อยซาว่า “หากไม่ตัดสินโดยยุติธรรม ตาร์ตาร์กับวาลาต่างไม่ยอมรับ วันหน้าต้อง เกิดข้อพิพาทที่นอนเป่าลม chilindoใหม่ เมื่อถึงเวลาเกิดการบาดเจ็บล้มตายมากมาย ตอนนี้ ฆ่าคนผู้นี้เพื่อรักษาพยานไว้ หาทางยุติข้อพิพาทของชนเผ่าทั้งสอง ถือ เป็นกุศลอันใหญ่GOOD reviews bedair
มหาโจรเช่นเฉินจู่ลี้ ขอให้ท่านช่วยปลอบโยนพี่น้อง บนเกาะแก่งคู่ อย่าได้เสียขบวนไปเอง สุนัขจิ้งจอกเฒ่าเช่นเฉินอิงจงใจ สร้างความสำบาก อาจที่นอนเป่าลม lazadaคิดกระตุ้นให้เกาะแก่งคู่ซูธงลุกฮือขึ้น เมื่อเข้า ร่วมกับราชสำนัก หากยังกบฏอีก ก็ไม่ได้รับการยกเว้นอีกแล้ว”
ซูอื่งแม้มีโทสะ ถึงอย่างไรต้องนึกถึงสามี จึงกล่าวอย่างขุ่นเคือง แง่งอนว่า “ดูท่าน ข้าพเจ้ายังจะยุยงพี่น้องเกาะแก่งคู่กบฏหรือ เพียงแต่ ยามอยู่เบื้องหน้าท่าน ข้าพเจ้าค่อยระบายอารมณ์ออกมา ส่วนผู้คนที่มา จากเกาะแก่งคู่ ข้าพเจ้าล้วนเกลี้ยกล่อมให้พวกมันสะกดอดกลั้น แต่ว่า ท่านสมควรหาหนทางให้กับพวกมัน เมื่ออวี้ซื่อจี๋ทำการตรวจสอบเช่นนี้ ซาวบ้านบนเกาะแก่งคู่จำนวนมากแทบไม่อาจดำรงชีพอยู่ได้
“ยังมีกองเรือของพวกเราก็ได้รับผลกระทบ ระหว่างนี้ท่านมักออก ที่นอนเป่าลม tv directไปปฏิบ้ติภารกิจ ไม่อาจเหลียวแลเกาะแก่งคู่ บอกต่อท่าน เมื่อวันก่อน เซื่ยเซื่ยสอบบัญชีดู พบว่าตั้งแต่ด้นปีถึงตอนนี้ รายได้ด้านการค้ากับโพ้น ทะเลลดลงจากช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนเหลือไม่ถึงครึ่งหนึ่ง ตอนนี้ยัง ถูกอวี้ซื่อจี๋ก่อกวน พอถึงปลายปีเกรงว่าพวกเทไม่มีบ้ญญาเลี้ยงดูผู้คน มากมายถึงเพียงนั้น”
เซื่ยสินผงกศีรษะกล่าวอย่างจริงจังว่า “เรื่องของเกาะแก่งคู่ลู
เหมือนรวบรัดธรรมดา หากจัดการไม่ดี อาจกลายเป็นภัยร้ายแรง อย่าง นั้นจะส่งผลกระทบต่อพวกเราอย่างรุนแรง เราจะไปคิดอ่านหาหนทาง” ชูอิ่งเห็นมันพอกล่าวจบก็คิดจากไป ต้องเกิดความคับแค้นเคือง ขุ่น บิดกายกล่าวว่า “ท่านมาหาผู้อื่น เพียงกังวลสนใจแต่เกาะแก่งคู่ พอ สนทนาจบก็จากไป หาใสใจผู้อื่นไม่”
เซี่ยสิน'ฝืนยิ้มพลางกล่าวว่า “กู่ไหนไหน (ฟานย่า) ของเรา นี่กล่าว เริ่มจากที่ใด ท่านมิใช่ไม่ทราบว่าเซี่ยงกงท่านวุ่นวายเพียงไหน ที่นอนเป่าลม intex 6 ฟุตเอา เถอะ...”
พลางยื่นหน้าถึงข้างใบหูซูอื่ง กล่าวว่า “อื่งเอ๋อไม่ต้องร้อนรุ่ม รอ จนเราเซี่ยงกงสะสางเรื่องราวจะกลับมา คืนนี้เราเซี่ยงกงตกลงใจค้างที่ ห้องของ
ท่าน เมื่อถึงเวลาเกรงว่าท่านขุ่นข้องรำคาญ ยังกลัวเราเซี่ยงกง ไม่รักท่านหรือ?”
สตรีไม่ว่าอายุเพียงไหน ยังซมชอบให้บุรุษของคัวเองประเล้า ประโลม เที่ยสินพอเรียกหาอิ่งเอ๋อ ซูอื่งก็บังเกิดความวาบหวามใจ กล่าวว่า “จึงไม่พีสมัย” ดวงตากลับทอแววยินดี
เซี่ยสินหัวร่อเฮอะฮะกล่าวว่าที่นอนเป่าลม intex 3.5 ฟุต “คืนนี้อื่งเอ๋อชำระล้างให้หมดจด แล้ว รอคอยเราเที่ยงกงเถอะ เมื่อถึงเวลาพวกเราจะ...”
ล้มเสียงยิ่งมายิ่งแผ่วเบา ซูอื่งรับฟังจนใบหูร้อนผ่าวหัวใจเต้นแรง ทั้งอับอายทั้งกระดาก ถสีงตาใส่เที่ยสิน ท่าท่าเตะใส่เที่ยสิน ลักษณะที่ คัดพ้อต่อว่าของหญิงสาวปลาสนาการสิ้น กลับคืนสู่ความองอาจของนาง โจรสลัดทะเลตงไห่ ร้องว่า “อย่าไต้คิดหมายไป หากยังเล่นลวดลายที่ไม่ อาจบอกกล่าวกับผู้คน ดูว่าคืนนี้มารดาจะหักทวนทมิฬของท่านหรือ ไม่?”
ปากกล่าวอย่างดุร้าย ดวงตาทั้งคู่กลับหยาดเยิ้มปานจะหยด...big c review intex
เด็กหนุ่มหน้าตาหมดจดคนหนึ่ง ลืมตากลมโตมองดูเชั่ยสิน เอ่ย ปากถามไถ่ ล้มเสียงของมันกลับเป็นล้มเสียงของสตรี
นายทหารที่นอนเป่าลม บิ๊กซีชั้นผู้น้อยที่แต่งเครื่องแบบของทัพหมิงคือเสี่ยวอิง ชั่ง มีชื่อจริงว่าอูหลันถูยา
ค่ายที่อยู่ในความดูแลของฮู่อาฮูหยินพอถูกโจมตี อูหลันถูยาที่ ปลอมตัวเป็นบุรุษก็ฉวยโอกาสที่วุ่นวายออกจากซนเผ่า สืบเสาะมายัง ค่ายของหม่าฮามู่ แต่ว่าภายในค่ายรักษาการณ์อย่างแข็งขัน ไม่สามารถ ปะปนเข้าไป ดีที่หม่าฮามู่นำกำลังที่แตกพ่ายหลบหนีกลับมา เสี่ยวอิงจึง ติดตามพวกมันเข้าชนเผ่า ต่อจากนั้นแปลงร่างกลายเป็นทหารหมิงนาย หนึ่ง
เซี่ยสินเคาะโต๊ะพลางกล่าวว่า“หลังจากนี้เราคิดพบหน้ามันลักครา” เสี่ยวอิงลืมตากลมโตกล่าวว่า “ท่าน...คิดพบหน้ามัน พบหน้ามัน ท่าอะไร คง
ไม่ฉวยโอกาสฆ่ามันกระมัง หากว่าหลังจากพบหน้า ชาววา ลาเกิดความตื่นตัวซ่อนมันเอาไว้ ไยมิใช่ไก่บินหนีไข่กิแตก หรือ?”
เซี่ยสินยิ้มพลางกล่าวว่า “ฆ่ามันท่าอะไร สำหรับคนผู้นี้ เราย่อมมี แผนการใช้สอย ท่านไม่จำเป็นต้องทราบแล้ว”
ตอนนี้เชียสินไม่ระแวดระวังเสี่ยวอิงเช่นก่อน มันมีความรู้สึกว่า เสี่ยวอิงไม่ผูกใจเจ็บแค้นมัน ไม่ผลักผลการเสียชีวิตในสมรภูมิของบิดา ของนางมาที่มันอีก ตังนั้นหลังจากที่ล่วงที่นอนเป่าลม tv directรู้ศักดิ'ฐานะของนาง ยังกล่าว ล้อเล่นกับนาง
เสี่ยวอิงพอฟัง ต้องเกิดความขุ่นข้องใจขึ้นมา กล่าวว่า “ข้าพเจ้า ไม่ต้องร้บทราบ ท่านพอใช้สอยแล้วเสร็จ กิคิดปลดจากเครื่องโม่ฆ่าลาทิ้ง หรือ?”
เชียสินมองดูลาที่สวยงามเบื้องหน้า ต้องกลั้นหัวร่อเอาไว้ เสี่ยวอิงลองนึกดู กิเห็นว่าใช้สุภาษิตไม่ถูกต้อง จึงเปลี่ยนเป็นกล่าว ว่า “เมื่อกระต่ายตายหมดสิ้น กิคิดจับสุนัขต้มกินหรือ?”
เจ้าจื่อจินที่ต้านข้างหัวร่อออกมา ส่งเสียงกระแอมกล่าวว่า “เรา เห็นว่าใช้คำข้ามแม่นํ้ารื้อสะพานทิ้งจะเหมาะกว่า”
เสี่ยวอิงค้อนมันวงหนึ่ง กล่าวว่า “ข้าพเจ้านึกไค้แล้ว มิต้องให้ ท่านบอกกล่าว”
ที่หน้าประตูกระโจม เฟยเอ่อเว่ยกระซิบบอกต่อซิงเหลยว่า “ฟัง ที่นอนเป่าลม intexว่าแม่นางน้อยนี้เป็นตู่ขาของใต้เท้า สุดท้ายถูกทิ้งขว้างไป...”
ซิงเหลยถลึงตาใส่มัน กล่าวว่า “ท่านไต้ยินผู้ใดว่ากัน?”
เฟยเฮ่อเว่ยกล่าวว่า “ผู้แทนพระองค์เจ้าเคยรำพึงกับตัวเอง ถูก เราแอบไต้ยิน”
ซิงเหลยแบะปากกล่าวว่า “เหลวไหล ท่านตูแม่นางนั้นหางตาไม่ เปลี่ยนแปลง หัวคิ้วสดใส ช่วงคอเรียวงาม แผ่นหลังตั้งตรง แสดงว่ายัง เป็น
สาวบรีสุทธิ้ ไหนเลยถูกผู้คนทิ้งขว้างมาก่อน”
เฟยเอ่อเว่ยกล่าวว่า “คงไม่กระมัง กระทั่งเรื่องนี้ท่านก็ทราบ?” ซิงเหลยยิ้มพลางกล่าวว่า “พวกเราประกอบอาชีพนี้ ไม่ว่าเรื่องใด ควรท่าความเข้าใจไว้บ้าง ไม่แน่ว่าอาจใช้เป็นประโยชน์ ความสามารถ ในการตูลักษณะคนนี้ เราเรียนรู้จากหวังมามา แห่งหอสุขสำราญ”
พลางเหลียวมองในกระโจมแวบหนึ่ง ลดสุ้มเลียงแผ่วเบาลงกล่าว ว่า “ที่ว่าไต้ครอบครองที่นอนเป่าลม intex 6 ฟุตถูกทิ้งขว้างไม่แน่นัก แต่ว่าท่านตูพวกมันชายหู ชายตาไปมา เป็นลักษณะของเป็นชู้ทางใจ”